03 kỹ năng quan trọng các em sẽ học được tại trường nội trú

Câp nhật: 02/02/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 214 lượt xem

Tại trường nội trú, các em sẽ được học tập mọi lúc mọi nơi và dưới nhiều hình thức khác nhau. Đó chính là cách mà các trường nội trú muốn giúp các em phát triển toàn diện mà không phải chịu áp lực học tập lớn. Đa dạng cách học, đang dạng hoạt động sẽ giúp các em thích thú với việc học tập và rèn luyện kỹ năng hơn.

Tìm hiểu thêm: trường nội trú tốt nhất ở quận Thủ Đức

Những kỹ năng quan trọng tại trường nội trú

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Kỹ năng giải quyết xung đột

Khi học sinh trường nội trú có bất đồng, sĩ số lớp học nhỏ và thời gian làm việc nhóm sẽ giúp các em có hướng giải quyết vấn đề một cách tự nhiên. Thay vì đánh nhau hoặc nghỉ chơi, các em sẽ học cách giải quyết các tranh chấp và hướng tới việc duy trì các mối quan hệ lâu dài và tích cực.

Thực hành giải quyết xung đột và học cách duy trì các mối quan hệ lành mạnh sẽ giúp ích cho cuộc sống sau này của các em, giúp các em quản lý các xung đột với bạn cùng phòng trong tương lai và người sử dụng lao động cùng những người khác hiệu quả.

Độc lập và Trách nhiệm Cá nhân

Học sinh học cách chịu trách nhiệm với bản thân và tài sản của mình, phát triển các đặc điểm tính cách như tự lực và độc lập.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Nếu bạn ghi danh cho con mình vào trường nội trú, con bạn sẽ rèn luyện tính tự lập trong một môi trường cộng đồng, xây dựng sự tự tin vào khả năng quản lý bài tập ở trường, khỏe mạnh và tiến bộ mỗi ngày.

Làm việc có kỷ luật

Các trường nội trú không chỉ giúp các em có thành tích học tập xuất sắc mà còn khuyến khích học sinh có thói quen làm việc và học tập có kỷ luật. Giáo viên sẽ hỗ trợ thúc đẩy học sinh phát huy hết tiềm năng học tập của mình.

Thông qua các buổi học tập có giám sát, các giờ học nhóm, các em có thể cùng bạn bè học tập thường xuyên và tự hình thành kỷ luật để hoàn thành bài tập hiệu quả. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ giúp các em có cách học và tuân thủ kỷ luật tốt hơn.

Xem thêm: trường tư thục lớp 12 tốt nhất TPHCM

Trường nội trú trường THCS – THPT Hồng Đức

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập vào nưm 1996, là trường nội trú lâu đời nhất ở TPHCM. Hơn 24 năm hoạt động, trường THCS – THPT Hồng Đức đã mang lại nhiều cơ hội học tập và rèn luyện cho học sinh của mình. 100% học sinh đậu tốt nghiệp và hơn 90% đậu vào trường cao đẳng, đại học mà các em lựa chọn.

Không chỉ liên tục cập nhật các học tập mới mà nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo sự tiện nghi cho học sinh học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên giỏi cùng với chương trình giảng dạy phù hợp đã giúp cho các em có điều kiện học tập và phát triển tốt nhất.

Phụ huynh hãy liên hệ nhà trường để tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Tìm hiểu thêm: trường bán trú uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn