7 lý do để chọn trường tốt nhất Hồng Đức TP.HCM

Câp nhật: 13/10/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 556 lượt xem

Trong khi học sinh THCS các trường công lập đang tấp nập ôn luyện thi vào lớp 10 với tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, thì học sinh của Trường Hồng Đức TP.HCM lại bước vào quãng thời gian vui vẻ nhất, đó là học qua các bài học thực tiễn, các cuộc thi về kiến thức và kĩ năng.

Sau đây xin giới thiệu một vài nguyên nhân khiến Trường Hồng Đức luôn là một trong những trường hàng đầu khi phụ huynh cả nước gửi gắm con em của mình suốt hơn 25 năm qua…

1. Các em học sinh được học trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất

Trường THCS, THPT Hồng Đức là một trong những trường tư thục ra đời đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh, tọa lạc trên địa bàn hai quận Tân Phú và Quận 9, thành lập năm 1996. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở khang trang, đảm bảo cho 2300 học sinh học tập và rèn luyện trí tuệ và nhân cách. Trường có hồ bơi đạt chuẩn, sân bóng đá mini, bàn bóng bàn, cầu lông, tenis..Các em được học tập trong môi trường trong lành, cảnh quan sạch đẹp hàng đầu trong thành phố.Đây là nơi phụ huynh yên tâm về chất lượng sống của học sinh khi xa nhà.

Trường THCS, THPT Hồng Đức TPHCM: 7 lý do để chọn - 2

2. Các em học sinh được giáo dục trở thành một con người toàn diện: Giàu trí tuệ, có nhân cách, thích ứng nhanh, sống nhân ái và hoàn thiện phát triển bản thân, có hoài bão lớn.

Học sinh đầu vào Trường Hồng Đức không phải tất cả là học sinh khá giỏi, có những học sinh khi nhập trường chỉ là những học sinh Trung bình Khá, Nhưng bằng nỗ lực của bản thân và sự chăm sóc dạy bảo từ Thầy cô, các em đã vươn lên tiến bộ vượt bậc. Các em đạt học sinh giỏi cấp thành phố, đậu vào các trường đại học mà các em mong ước, trở thành niềm tự hào của gia đình, và là tấm gương cho nhiều học sinh các vùng lân cận nơi các em sinh sống học hỏi và phấn đấu noi theo…

Tiến sĩ Phạm Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường luôn tâm niệm: “Học sinh học Trường Hồng Đức phải trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách, học sinh học Hồng Đức phải đậu vào các trường đại học danh tiếng”…

3. Các em học sinh được học với những giáo viên giỏi nhất

Đội ngũ giáo viên: có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy; thích ứng nhanh với phương pháp giảng dạy mới và công nghệ dạy học hiện đại; yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đó là những giáo viên cơ hữu có học vị cao, có kinh nghiệm lâu năm, và các thầy cô giáo giỏi nhất của các trường công lập trong Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Các em được giáo dục thể chất, năng khiếu.

Với hệ thống sân bóng, bể bơi, cầu lông phục vụ các môn năng khiếu như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, văn nghệ…Đây là môi trường hoạt động để phát triển tối đa về thể chất và năng khiếu học sinh. Trường có nhiều học sinh đạt giải siêu mẫu như: Trương Nam Thành, nổi tiếng về nghệ thuật như Diễn viên, MC Hoàng Phi, Diễn viên Angela Phương Trinh, Ca sĩ Phú Thiện…

5. Các em được tiếp cận phương pháp dạy học hiện đại, tạo hứng thú cho học sinh.

Các phòng học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại để hỗ trợ công tác dạy và học tốt nhất.

Học sinh chủ động sử dụng và áp dụng công nghệ cao trong quá trình học tập: các chương trình Tự học bằng video, hoặc các dự án tự Học Tiếng anh rất thành công, khiến việc các em hứng thú tự học cao.

6. Các em học sinh được hưởng chương trình đào tạo toàn diện và mang tính hội nhập.

Chương trình cơ bản tuân thủ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình dạy bổ trợ kiến thức nâng cao do giáo viên của trường biên soạn.

Chương trình tiếng Anh đàm thoại với giáo viên nước ngoài.

7. Trường có chế độ học tập linh hoạt, và có nhiều chính sách ưu đãi cho học sinh.

Trường có chế độ học Nội Trú cho học sinh ở tỉnh xa, chế độ bán trú và ngoại trú cho học sinh trên địa bàn thành phố.Chất lượng đào tạo của trường luôn dẫn đầu trong khối các trường ngoài công lập.Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%, tỉ lệ đậu vào đại học bình quân trên 80%, Một trong hai trường tư thục có học sinh đậu đại học nhiều nhất TP.HCM. Học sinh giỏi được nhà trường hỗ trợ cấp học bổng trị giá 20% học phí. Trường miễn giảm học phí cho học sinh con em gia đình chính sách cho anh chị em ruột học cùng trường.

Trường THCS, THPT Hồng Đức TPHCM: 7 lý do để chọn - 5

Để trở thành học sinh Hồng Đức:

– Học lực trung bình khá, hạnh kiểm khá trở lên.

– Học sinh phải có hoài bão trở thành người xuất sắc.

– Tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trong cả nước vào tháng  5 đến tháng 9 hàng năm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HỒNG ĐỨC

Cơ sở Tân Phú: Số 08 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. ĐT: (028) 3810 9155

Cơ sở Quận 9: Số 118. Nam Hòa, P. Phước Long A, Q9. Điện thoại: (028)62808388

Đường dây nóng: 039.226.7777 -0903934347

Website: www.hongduc.vn