Bạn có đang nghĩ đúng về trường THPT nội trú?

Câp nhật: 21/07/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 144 lượt xem

Ngày càng có nhiều phụ huynh chọn trường nội trú để ghi danh cho các em vì trường nội trú sẽ mang đến cho các em một nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm khác biệt. Nếu bạn đang nghĩ đến việc ghi danh cho các em vào một trường THPT nội trú, thì điều quan trọng cần lưu ý là hãy hiểu rõ về ngôi trường này.

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường thpt nội trú TPHCM có lịch sử lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1996 và luôn mang đến điều kiện giáo dục tốt nhất cho học sinh.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Trường THPT nội trú sẽ mang đến lợi ích gì cho học sinh?

Trường THPT nội mang đến môi trường học tập và giáo dục đa dạng cho học sinh. Tại đây, nhà trường tiếp nhận mọi tầng lớp xã hội khác nhau, các em có thể đến từ các tỉnh thành khác nhau với chung một mục tiêu là tìm kiếm chất lượng giáo dục tốt hơn, trưởng thành và phát triển hơn trong học tập và hoạt động xã hội.

Trường THPT nội trú vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho học sinh để bù đắp chi phí học nội trú cho gia đình không đủ điều kiện học tập nhưng thành tích học tập tốt và mong muốn học tại trường.

Trường nội trú không chỉ dành cho những đứa trẻ ngỗ ngược như trong suy nghĩ của nhiều người trước đây. Nhà trường vẫn có yêu cầu tuyển dụng học sinh trung bình khá. Thậm chí vẫn có học sinh đậu trường công lập nhưng muốn vào trường THPT nội trú học tập.

hoc-phi-truong-dan-lap

++ Có nên cho học sinh vào trường cấp 2 dân lập?

Có một thanh xuân tươi đẹp tại trường THPT nội trú

Các em học ở trường nội trú có tiêu chuẩn học tập cao hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các em không thể vui vẻ trong quãng đời học sinh của mình. Có rất nhiều chương trình mà các em có thể tham gia tại một trường THPT nội trú. Các em có thể tham gia vào âm nhạc và nghệ thuật, cũng có thể tham gia vào các môn điền kinh, bơi lội, đá bóng, đánh cầu… Hơn nữa, các em cũng có thể dành nhiều thời gian cho bạn bè của mình.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Các em học nội trú vẫn được phép về nhà vào cuối tuần và để các thành viên gia đình và bạn bè đến thăm theo quy định của trường.

Các em vẫn có điều kiện vui chơi tốt bên cạnh môi trường học tập tích cực. Thầy cô quản nhiệm luôn hiểu tâm lý học sinh và thân thiết hỗ trợ các em trong mọi hoạt động.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Đâu là trường nội trú lớp 7 uy tín?