Bạn đang tìm trường trung học nội trú cho con?

Câp nhật: 20/11/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 195 lượt xem

Tìm được một ngôi trường nội trú có trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tốt nhằm để đảm bảo về đầu ra tốt nghiệp và đạt tỷ lệ đậu đại học vào ở các trường danh tiếng vẫn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu m quý phụ huynh hướng tới. Thấu hiểu được nỗi trăn trở về việc cho con học ở trường trung học nội trú nào ở Sài Gòn có chất lượng.

++ Trường nội trú uy tín tại quận thủ đức

Có nên cho con học tại trường học nội trú hay không?

hoc-phi-truong-hong-duc

Đối với các nước phát triển trên thế giới như là Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc… phần lớn các gia đình thường sẽ lựa chọn cho con em mình học tại trường tư thục nội trú. Trong thời gian gần đây việc lựa chọn học trường trung học nội trú tại Sài Gòn đang được rất nhiều quý phụ huynh ưu tiên và quan tâm hàng đầu. Trường trung học nội trú đang xu hướng nổi bật với rất nhiều lợi ích mang lại mà các trường công lập hiện nay vẫn chưa có thể đáp ứng được:

– Khi gia nhập vào trường nội trú thì con sẽ học được cách tự chăm sóc và tự phát triển bản thân như: cân đối về chi tiêu, tự giác học tập, chủ động hơn trong giờ giấc sinh hoạt học tập…

– Khi sống tập thể thì các em sẽ biết cách để cân bằng trong mối quan hệ bạn bè. Các em còn được trải nghiệm về môi trường sống đầy niềm vui khi ở bên cạnh các bạn và cùng nhau đi trên hành trình thanh xuân có đầy ý nghĩa.

– Hạn chế được việc tiếp xúc điện thoại thông minh và các em học sinh thì sẽ được tham gia hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khóa… Từ đó sẽ tránh xa được về các tệ nạn như là nghiện game thâu đêm suốt sáng, cài phim thâu đêm,…

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

>> Tham khảo thêm: học phí trường nội trú

Chọn trường trung học nội trú ở tại Sài Gòn tốt? 

Sài Gòn chính là một trong những đô thị sôi động với rất nhiều hệ thống giáo dục tốt. Do số lượng trường quá nhiều cùng với chất lượng đào tạo không đồng đều cũng sẽ ra những gây khó khăn cho phụ huynh khi tìm hiểu và chọn trường cho con. Điều đó cũng có thể gây ra những sai lầm khi chọn trường trung học nội trú tại TPHCM cho con. 

Trường THCS-THPT Hồng Đức với triết lý giáo dục là lấy học sinh làm trung tâm. Mang sứ mệnh tạo nên một môi trường học tập vui vẻ và thực dụng nên trường nội trú Hồng Đức là địa chỉ đáng tin cậy để cho phụ huynh lựa chọn. 

hoc-phi-truong-hong-duc

Ở trường Hồng Đức còn có khu ký túc xá nội trú nằm trong khuôn viên trường, những cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên quản nhiệm giỏi nghề, luôn hỗ trợ và theo dõi sát sao học sinh khi học tại trường. Đó chính là một điểm cộng vô cùng lớn sẽ giúp cho trường luôn nằm trong “top” chất lượng đầu ra. Cần tư vấn thêm về nhập học hoặc là thông tin về trường thì bạn có thể liên hệ đến trường Hồng Đức để được tư vấn.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
02838.109.155

>> Thông tin liên quan: Tuyển sinh lớp 12 trường nội trú Tân Phú