Cần mang theo gì khi học nội trú?

Câp nhật: 16/12/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 2368 lượt xem

Học nội trú là một trong những phương pháp hiệu quả giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện cả về học thức, nhân phẩm, đạo đức, kỹ năng. Học nội trú nghĩa là các em sẽ cùng với bạn bè cùng trang lứa sinh sống, học tập và rèn luyện cùng nhau. Bố mẹ nên chuẩn bị sẵn sàng để các em có đủ sự tự tin khi bước vào trường, các em cần mang gì đến trường nội trú.

Nếu bạn đang muốn tham khảo trường thpt uy tín tại quận Tân Phú, bạn hãy liên hệ đến trường THCS – THPT Hồng Đức để nhận thêm thông tin chi tiết.

truong-noi-tru-hong-duc-chat-luong

Những món đồ cần thiết khi đến trường nội trú là gì?

Để đến trường nội trú, các em chỉ cần mang theo những vật dụng cá nhân và đồ dùng học tập theo quy định của trường. Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ hướng dẫn cụ thể những vật dụng cần mang theo để các em không phải bỡ ngỡ.

Đồ dùng học tập: Các em chỉ cần mang theo những dụng cụ và sách vở nếu đã chuẩn bị sẵn ở nhà hoặc đến trường mua tại thư viện hoặc căn tin trường. Các em cũng nên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ học tập mà mình thấy thân thuộc như giấy note, bút, thước…

Quần áo: Mỗi em nên có ít nhất hai bộ đồng phục trong trường. Những mẫu đồ phục sẽ do nhà trường quy định và hướng dẫn đặt may. Phụ huynh không nên tự ý đặt may bên ngoài vì có thể không đúng với mẫu mã mà trường nội trú yêu cầu. Các em nên đem theo một bộ đồ thể dục và vài trang phục ở nhà.

Giày dép: Các em cần có giày học thể dục, giày đi học thường ngày. Không nên mang theo giày đắt tiền.

Những dụng cụ khác như điện thoại, laptop, vật nhọn, vật dễ gây cháy nổ, thực phẩm chức năng, son môi, kem dưỡng da… đều không được mang theo theo quy định riêng của từng trường nội trú.

Những vật dụng nêu trên là những vật dụng cơ bản được mang theo. các em học sinh và phụ huynh vui lòng xin ý kiến của thầy cô quản lý để biết thêm Học nội trú cần chuẩn bị những gì. Những điều cần biết khi học nội trú.

Tìm hiểu thêm: Tuyển sinh trường thcs bán trú Tân Phú

tuyen-sinh-lop-6-truong-noi-tru

Trường nội trú Hồng Đức – nơi ươm mầm giấc mơ của trẻ

Giáo dục nội trú có lịch học, vui chơi và hoạt động thể chất rất hợp lý và khoa học. Theo đó, các em sẽ có nhiều nhiệm vụ để hoàn thành trong ngày, cân bằng giữa việc học và thư giãn. Cùng với bạn bè đồng trang lứa, các em sẽ luôn có người lắng nghe những tâm sự cần giải bày, có mối quan hệ bạn bè khắng khít và tinh thần đồng đội vững vàng.

Giáo dục không chỉ có học thức, nó còn là những kỹ năng sống, kỹ năng xã hội quan trọng khác. Những kỹ năng này sẽ giúp các em vững vàng đối mặt với tương lai và trở thành những người bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện và có tương lai tốt đẹp nhất.

Nếu quý phụ huynh cần giải đáp về các vấn đề liên quan đến trường nội trú, mời phụ huynh liên hệ đến trường THCS – THPT Hồng Đức.

Thông tin liên hệ trường THCS – THPT Hồng Đức:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: học phí trường cấp 2 TPHCM