Chọn trường cấp 3 thông minh cho con!

Câp nhật: 17/11/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 125 lượt xem

Việc chọn trường học đang càng ngày càng khó khăn. Một ngôi thực sự tốt không chỉ giáo dục kiến thức ở trong sách vở mà còn phải hướng đến sự phát triển toàn diện cho các học sinh. Vậy thì đâu mới là lựa chọn tốt nhất và những tiêu chí nào cần đề ra khi chọn trường học cho con trong năm học 2021 – 2022?

++ Top 10 trường cấp 3 uy tín tại tphcm

Tiêu chí vàng trong việc chọn trường học cho con

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Phát triển được khả năng học tiếng anh cho học sinh

Nhu cầu ngoại ngữ hiện nay đang ở mức báo động và điều này đã thúc đẩy nhà trường tìm ra biện pháp giảng dạy ngoại ngữ tốt nhất dành cho các em. Hiện nay thì chỉ có một số ít các trường tư thục chất lượng nhất tại TPHCM là có thể đáp ứng được về các tiêu chí đào tạo và nâng cao trình độ tiếng anh cho học sinh.

Cần phải có kế hoạch giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng anh của các em hơn nữa và ngay từ khi các em còn là học sinh cấp 2, cấp 3 để giúp các em đủ tự tin khi bước vào trường đại học và thậm chí là du học trong tương lai.

Trường nội trú là sự lựa chọn tốt nhất

Với nhịp sống vội vã như hiện nay thì hầu hết các phụ huynh luôn bận rộn với công việc. Do đó việc gửi gắm con em trong một ngôi trường bán trú hoặc là nội trú là một sự lựa chọn tốt nhất và hỗ trợ trong việc giáo dục đạo đức hoặc học vấn cho trẻ.

Để có thể yên tâm hoàn thành công việc của mình thì phụ huynh có thể chọn trường nội trú với bộ phận quản nhiệm tâm lý và chăm sóc tận tình, luôn giữ kết nối liên tục với phụ huynh. Đồng thời luôn với tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục, giáo viên sẽ luôn quan tâm, đưa ra những định hướng đúng đắn cho các em cả về học vấn lẫn về kỹ năng sống.

truong-noi-tru-thu-duc

Tích cực cập nhật xu hướng và đổi mới phương pháp giảng dạy mới nhất

Luôn tích cực đổi mới về phương pháp dạy học là một trong những yếu tố quyết định đâu là trường học tốt cho con bạn. Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong công tác giảng dạy sẽ giúp cho các em có được những bài học thú vị và sinh động hơn. Bên cạnh việc hỗ trợ cho quá trình dạy học thì đây cũng là một cách để giúp cho các em phát triển tư duy văn minh và hiện đại.

>> Tham khảo thêm: học phí các trường tư thục ở TPHCM

Chọn trường THPT nào tốt tại TP Hồ Chí Minh?

Để tìm trường học tốt cho con thì phụ huynh cần phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ để chọn ra ngôi trường tốt nhất cho các em. Việc chọn trường học phù hợp thì không chỉ giúp cho các em trau dồi kiến thức mà còn xây dựng được một nhân cách đạo đức tốt và trở thành công dân tốt cho xã hội.

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Dưới mái trường THCS – THPT Hồng Đức với từng lớp học sinh đã đi qua và đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Tất cả các em đều đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đã vào được trường đại học, cao đẳng mà mình luôn mong ước. Đó chính là niềm tự hào và niềm hạnh phúc to lớn của đội ngũ cán bộ và giáo viên trường Hồng Đức. Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn thế nữa để hoàn thành về sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ cùng với quý phụ huynh.

>> Thông tin liên quan: Tuyển sinh lớp 11 trường nội trú Thủ Đức

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
02838.109.155