Có nên cho con học nội trú xa nhà hay không?

Câp nhật: 23/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 209 lượt xem

Những năm gần đây thì trường nội trú đang ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết! Nhất là những phụ huynh không có thời để gian chăm sóc và đưa đón con cái đi học hàng ngày và thường sẽ đi công tác xa nhà cũng như là những phụ huynh ở xa trung tâm thành phố muốn tìm một môi trường giáo dục tốt nhất để cho con em của mình có một môi trường học tập và phát triển toàn diện. Trường nội trú ở tại TP.HCM chính là sự lựa chọn đầu tiên dành cho tất cả các phụ huynh.

++ Học phí trường nội trú TPHCM

Vậy có nên cho con học nội trú xa nhà hay không?

Nếu phụ huynh còn đắn đo và suy nghĩ để quyết định cho con mình học nội trú xa nhà hay không thì hãy điểm qua một số lợi ích khi cho con em học nội trú. Từ đó, các bạn sẽ có thể ra quyết định phù hợp hơn nhé!

truong-noi-tru-uy-tin-hcm (1)

– Về chương trình đào tạo của các trường nội trú hiện nay cũng được thiết kế khá tốt. Chương trình giảng dạy thì được biên soạn dựa trên nền giáo dục nước ngoài. Vẫn có chứa đầy đủ những kiến thức cần học qua ở nước ta. Đồng thời cũng rất chú trọng dạy học ngoại ngữ cho các em. Hỗ trợ cho các em trên con đường du học hay sự nghiệp mai sau.

– Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho phụ huynh và cả học sinh khi cho con học tại trường nội trú. Phụ huynh sẽ không cần phải đưa đón con đi học hàng ngày. Có nhiều thời gian hơn và tập trung cho công việc và kiếm tiền chăm lo gia đình và cuộc sống. Các em học sinh cũng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà đến trường. Nhất là các em ở tỉnh thành khác muốn có một nền giáo dục tốt hơn. Dành thời gian đó cho việc tự học và nghiên cứu hay các hoạt động ngoại khóa khác trên trường

– Lối sống các trường nội trú là lối sống tập thể và có thêm động lực học tập và phấn đấu khi tiếp xúc với nhiều bạn bè đồng trang lứa. Các em cũng sẽ học được tính đoàn kết, cộng đồng và cách ứng phó với các tình huống trong môi trường sống chung. Đồng thời, cũng hiểu được trách nhiệm cá nhân mình và sẽ tự giác thực hiện kỷ luật, trật tự và học được kỹ năng sống, kỹ năng mềm từ sớm.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm (1)

>> Tìm hiểu thêm: Tuyển sinh lớp 9 trường bán trú Thủ Đức

Trường nội trú chất lượng cao Hồng Đức sẽ là điểm chọn đáng tin cậy cho bạn

Trường nội trú chất lượng cao Hồng Đức sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khi quý phụ huynh gửi gắm con em mình vào học.

Trường được thành lập theo từ năm 1996 và sau gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thì trường THCS – THPT Hồng Đức đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy, tự hào là một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất ở tại Tp.HCM với hơn 2000 học sinh ở tất cả các tỉnh thành đang theo học tại trường. 

truong-noi-tru-uy-tin-hcm (1)

Quý phụ huynh có nhu cầu tham quan tư vấn đăng ký nhập học thì vui lòng liên hệ hotline bên dưới và bộ phận tuyển sinh trường THCS-THPT Hồng Đức sẽ tư vấn.

>> Thông tin liên quan: trường nội trú lớp 11 tốt nhất tphcm