Có nên cho con vào trường tư thục không?

Câp nhật: 22/06/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 617 lượt xem

Chọn trường cho con không phải là công việc dễ dàng vì bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn con có điều kiện giáo dục tốt nhất với ngân sách phù hợp với tài chính gia đình. Khác với trường công lập, trường tư thục chủ động về tài chính hơn, nên sẽ đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất cũng như các chương trình học ngoại khóa hơn. Nếu bạn còn băn khoăn về việc chọn trường tư thục thì hãy tham khảo thông tin sau cùng trường Hồng Đức.

++ Đâu là trường tư thục tốt nhất ở quận Tân Phú?

Trường tư thục có tốt không?

Kinh phí hoạt động là tiêu chuẩn đơn giản để phân biệt giữa trường tư thục và trường công. Đây cũng là điều kiện quan trọng để tạo nên sự những sự khác biệt khác. Trường tư thục sẽ chủ động về kinh phí để đầu tư vào hoạt động, hỗ trợ học sinh học tốt hơn.

Ngày nay, rất nhiều trường tư thục đã nhận được đánh giá cao về chất lượng hoạt động, cơ sở vật chất, nội dung giảng dạy hay đội ngũ giáo viên.

Đặc điểm nổi bật của trường tư thục bao gồm:

+ Mô hình học tập nhỏ, giáo viên gần gũi, chú ý đến từng học sinh, kèm sát sao để nắm được khả năng cũng như kết quả học tập của từng em. Do đó, mỗi em sẽ được lên hỗ trợ tốt nhất để tiến bộ mỗi ngày.

+ Nâng cao chất lượng giảng dạy để thu hút học sinh và giúp các em nâng cao kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu hiện tại của xã hội.

+ Đẩy mạnh các hoạt động liên kết để các em giao lưu với nhau và với những trường khác. Tạo ra môi trường học tập năng động và thú vị cho học sinh.

++ Mời phụ huynh tham khảo học phí các trường tư thục ở TPHCM

hoc-phi-truong-hong-duc

Trường tư thục Hồng Đức – nơi mang đến lựa chọn tốt nhất cho học sinh

Trường tư thục Hồng Đức luôn đề cao tinh thần giáp dục và luôn chủ động đầu tư vào giảng dạy để giúp các em hoàn thành việc học tốt nhất.

– Nâng cao chất lượng đào tạo cho học sinh, để các em phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách, thể chất.

– Cải thiện điều kiện học tập cho học sinh để các em hoàn toàn tập trung vào việc học. Có đủ cơ sở vật chất để các em rèn luyện tại trường. Trường cung cấp hình thức học nội trú, bán trú, học hai buổi để phù hợp với nhu cầu học tập của từng học sinh.

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

– Cải thiện điều kiện làm việc và thù lao cho cán bộ, nhân viên và giáo viên của Trường để giáo viên có thể an tâm làm việc, hỗ trợ các em, phát triển năng lực chuyên môn và cống hiến cho giáo dục.

Chọn một môi trường học tập tốt là mối bận tâm hàng đầu của phụ huynh, tự hào là trường tư thục lớp 10 tốt nhất TPHCM, trường Hồng Đức luôn hiểu điều đó và cung cấp cho các em môi trường giáo dục tốt nhất.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155