Đâu là trường tư thục tốt ở Tân Phú có học nội trú?

Câp nhật: 14/12/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 388 lượt xem

Cuộc sống đang ngày càng phát triển và phụ huynh bắt đầu bận rộn nên việc chăm lo con cái rất khó có thể chu toàn. Chính vì thế nên xu hướng lựa chọn một môi trường giáo dục phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần đang được các gia đình ưu tiên hiện nay. Sau đây là những giới thiệu về trường tư thục tốt ở Tân Phú, phụ huynh có thể tham khảo ngay.

++ Trường thpt tốt nhất ở quận tân phú

Những lý do phụ huynh nên cho con học trường tư thục

Cuộc sống học tập tại trường tư thục xa nhà cũng sẽ phần nào khó khăn cho các con. Nhưng đây sẽ là một hình thức đầu tư vững chắc cho tương lai thông qua việc rèn luyện sự độc lập và tổ chức cuộc sống cho con khi không có sự bao bọc của bố mẹ.

Chú trọng phát triển và giáo dục toàn diện

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Môi trường học tập chuyên nghiệp có đầy đủ tiện nghi giúp bé được đào tạo chương trình song song để phát triển cả về ngôn ngữ và cả thể chất. Đặc biệt việc học thêm 1 ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ cũng sẽ giúp cho bé dễ tiếp thu được kiến thức và củng cố khả năng ngoại ngữ của mình. 

Tập trung vào đào tạo cá nhân

Hầu hết môi trường tại các trường tư sẽ luôn giúp con bạn sẵn sàng cho việc tự lập khi học tiếp lên đại học. Sự trưởng thành và phát triển cá nhân của học sinh sẽ luôn đi đôi với việc chuẩn bị học tập đó. Như vậy học sinh ở các trường tư sẽ hiểu rõ hơn về mục đích và phương hướng trong cuộc sống hơn hết là thấu hiểu bản thân mình.

Cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại

Các thư viện với rất nhiều đầu sách phù hợp, các bể bơi bốn mùa và hệ thống trang thiết bị cho các phòng học bộ môn, sân thi đấu thể thao,… đều được xây dựng đầy đủ. Các trường tư cũng đầu tư về hệ thống nhân viên để vận hành về các cơ sở vật chất hiện đại này bao gồm đội ngũ cán bộ thư viện, hệ thống người chăm sóc sân cỏ và các huấn luyện viên,… 

Giáo viên có trình độ cao luôn thân thiện và cởi mở

Giáo viên giảng dạy ở trường tư thục thường sẽ có yêu cầu cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn. Không chỉ vậy mà các giáo viên khi tham gia ứng tuyển đều phải thể hiện rõ được đam mê với công việc dạy học và tình yêu với học sinh. 

hoc-phi-truong-dan-lap

>> Tham khảo thêm: học phí trường tư thục tại TPHCM

Thông tin về trường tư thục tốt ở Tân Phú có học nội trú

Trường THCS – THPT Hồng Đức là một mô hình trường tư thục ở Tân Phú có chương trình học tập chất lượng và đã được các bậc phụ huynh tin tưởng, kiểm nghiệm trong thời gian qua:

Công nghệ hiện đại: Trường Hồng Đức áp dụng đầy đủ các phương pháp về giáo dục tiên tiến được cập nhật hàng năm

Giáo viên giỏi: Giáo viên trẻ trung đã vượt qua chương trình huấn luyện cao cấp riêng sau đại học

Học sinh là trung tâm: Thước đo kết quả của nhà trường đó là sự tiến bộ của mỗi học sinh

Không cần học thêm: Học sinh cần giúp đỡ được kèm cặp và học sinh cần phát triển được hỗ trợ, tự nguyện và miễn phí

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Phòng học và các phòng chức năng của trường đều được bố trí phù hợp với đa dạng nhu cầu và hình thể của học sinh. Đặc biệt tại khu vực nội trú có điều hòa và có khu nam nữ riêng biệt, sân bóng rổ và phòng chức năng đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh nội trú từ tỉnh xa.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

>> Thông tin liên quan: tuyển sinh học sinh bán trú