Học bán trú mang lại lợi ích gì cho học sinh?

Câp nhật: 24/06/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1479 lượt xem

Phần lớn gia đình đô thị đều chọn mô hình học bán trú cho con em. Hình thức học bán trú được tổ chức từ học sinh mầm non đến học sinh THPT. Với việc để học sinh ở lại trường nghỉ ngơi và ăn trưa, học bán trú là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian nghỉ ngơi cho học sinh. Ngoài ra, những lợi ích mà trường bán trú mang lại có thể là gì khác nữa? mời bạn cùng trường Hồng Đức theo dõi thông tin sau.

++ Mời bạn tham khảo: trường bán trú Hồng Đức tuyển sinh 2021

hoc-phi-truong-noi-tru

Lợi ích của trường bán trú là gì?

Học sinh được học tập tốt hơn

Khi có đủ thời gian nghỉ ngơi, các em sẽ có sức khỏe và tinh thần tốt hơn để học tập. Phần lớn học sinh hiện nay đều học hai buổi trong ngày hoặc học trong lớp buổi sáng và tham gia hoạt động ngoại khóa, thể thao buổi chiều. Do đó, thay vì phải đưa đón các em nhiều lần trong ngày hoặc di chuyển nhiều nơi để học thêm thì phụ huynh nên cân nhắc trường bán trú.

Kế hoạch học tập phù hợp

Khi các em có điều kiện ở lại trường cả ngày thì nhà trường có thể sắp xếp lịch học theo tuần, theo tháng cho các em. Học sinh không cần phải bôn ba bên ngoài để đi học thêm hay tìm kiếm sân vận động để rèn luyện thể thao vì mọi thứ đã có trong khuôn viên trường.

Các em có thể cùng bạn bè học tập tiến bộ, nâng cao thể chất và rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Với kế hoạch học tập khoa học, các em sẽ phát triển toàn diện trong trường bán trú.

truong-ban-tru-tuyen-sinh

Giáo viên tận tình săn sóc

Phụ huynh không cần lo lắng về bữa ăn hay giấc ngủ của các em trong trường vì luôn có giáo viên tận tình chăm sóc và hỗ trợ tại trường. Các em sẽ được chăm lo và có giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ khoa học.

Ngoài ra giáo viên luôn cạnh bên hỗ trợ khi các em cần.

Các em chắc chắn sẽ an toàn và có kế hoạch học tập, thể thao, rèn luyện phù hợp trong trường bán trú, do đó, phụ huynh hãy an tâm gửi con đến trường nhé!

++ Mời bạn theo dõi thêm: trường dân lập lớp 12 uy tín

Trường Hồng Đức – trường bán trú uy tín HCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức thành lập ngày 04/09/1996. Khi mới thành lập, trường có khoảng 720 học sinh. Trường đóng tại số 17A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

hoc-noi-tru-o-dau-uy-tin

Hiện nay trường hoạt động 2 cơ sở với hình thức nội trú, bán trú, hai buổi tại 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 8 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Cơ sở 2: 118, Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất thì trường nội trú Hồng Đức cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý phụ huynh cho con em học tập và ăn ở tại trường trong điều kiện tốt nhất, chất lượng nhất.

Khu nội trú sẽ được chia ra nam riêng, nữ riêng, luôn có các thầy cô quản nhiệm quản lí, chăm lo cho các em cả trong và ngoài giờ học, luôn bên cạnh các em trong mọi hoạt động đúng giờ giấc quy định của nhà trường.

Học bán trú, nội trú tại trường Hồng Đức sẽ giúp các em trưởng thành, tiến bộ từng ngày và phụ huynh an tâm.

++ Mời bạn tham khảo thêm: trường dân lập lớp 11 tốt

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155