Học ngoại khóa có làm các em xao nhãng việc học trong lớp không?

Câp nhật: 06/04/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 59 lượt xem

Học ngoại khóa là điểm nhấn quan trọng của những trường tư thục. Để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng toàn diện cho các em, Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn chú trọng vào những chương trình học ngoại khóa để giúp các em thực hành và ghi nhớ sâu hơn những kiến thức đã học.

Mời phụ huynh tham khảo trường tư thục TPHCM tuyển sinh 2021

hoc-phi-truong-noi-tru-tan-phu

Học ngoại khóa tại trường tư thục

Học thuật vẫn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các trường tư thục nhưng nhiều trường cũng đặt trọng tâm vào một nền giáo dục toàn diện để dành chỗ cho các hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và câu lạc bộ.

Các trường tư thục có các hoạt động ngoại khóa và thể thao như một phần không thể thiếu trong các chương trình học tập.

Hầu hết các trường tư thục cung cấp rất nhiều các hoạt động ngoại khóa. Nghệ thuật thị giác và biểu diễn, các câu lạc bộ đủ loại, các nhóm sở thích và hoạt động cộng đồng chỉ là một số hoạt động ngoại khóa mà bạn sẽ tìm thấy ở các trường tư thục. Các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy học thuật, đó là lý do tại sao các trường học nhấn mạnh là các buổi học ngoại khóa không phải bổ sung mà thực sự nó rất cần thiết.

hoc-phi-truong-tu-thuc

Các chương trình thể thao kết hợp với học tập và các hoạt động ngoại khóa để trẻ phát triển toàn diện. Hầu hết các trường tư đều yêu cầu học sinh tham gia một số môn thể thao. Giáo viên cũng được yêu cầu tham gia huấn luyện một môn thể thao. Bởi vì thể thao và các hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu trong chương trình học ở trường tư, bạn hiếm khi thấy việc cắt giảm trong các hoạt động này vì nhà trường thường có đủ ngân sách để triển khai hoạt động hiệu quả.

++ Mời phụ huynh xem qua: trường bán trú lớp 10 chất lượng

Xây dựng hoạt động ngoại khóa như thế nào?

truong-dan-lap-uy-tin-tan-phu

Các hoạt động ngoại khóa của các trường tư thục có xu hướng liên kết với những kiến thức đã được học trong quá trình học tập. Học thuật trong lớp học được củng cố bằng một loạt các hoạt động ngoại khóa. Cả ban giám hiệu và giảng viên cho rằng, bạn sẽ không thể giáo dục một đứa trẻ đầy đủ bằng cách chỉ dạy những vấn đề học thuật mà không có thực hành. Trong khi khoa học, toán học và các môn học thuật khác là cực kỳ quan trọng thì giáo dục có nhiều thứ hơn là học thuật.

Phát triển toàn diện là đích đến của nhiều chương trình giáo dục, đặc biệt là tại các trường tư thục. Trường THCS – THPT Hồng Đức cũng không ngoại lệ. Do đó, chúng tôi luôn hướng đến hỗ trợ các em tốt nhất để các em phát triển và chuẩn bị tốt cho việc học hoặc làm việc trong tương lai.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Có thể bạn cần tìm trường bán trú tại Tân Bình.