Học sinh học trường bán trú như thế nào?

Câp nhật: 18/05/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 801 lượt xem

Trường bán trú là hình thức giáo dục phổ biến rất được ưa chuộng hiện nay. Phụ huynh bận công việc, không có thời gian ở nhà với con cả ngày hoặc không thể thuê người chăm sóc trẻ có thể gửi trẻ vào trường bán trú từ lúc 3 tuổi. Ngoài ra, học sinh cấp 2, cấp 3 cũng thường xuyên học bán trú để tiết kiệm thời gia di chuyển, đảm bảo việc học và nghỉ ngơi tốt hơn tại trường. Tại trường bán trú các em sẽ được học tập như thế nào?

truong-ban-tru-uy-tin-hcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức đang tuyển sinh lớp 6 trường bán trú Tân Phú mời phụ huynh tham khảo.

Trường bán trú uy tín – Hồng Đức

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM đã có hươn 25 năm thành lập. Nhà trường cung cấp đa dạng hình thức giáo dục từ bán trú, nội trú đến lớp hai buổi trong ngày. Do đó, phụ huynh có thể giúp các em lựa chọn hình thức học tập phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các em và gia đình.

Tại trường bán trú, các em sẽ ở lại trường cả ngày. Thời gian nghỉ trưa sẽ được ăn uống đầy đủ và có phòng nghỉ ngơi thoải mái. Điều kiện cơ sở vật chất tại trường sẽ giúp các em có không gian sinh hoạt tốt trong thời gian bán trú. Chính nhờ thế, phụ huynh có thể an tâm khi gửi con ở trường.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Học bán trú tương tự như học hai buổi, các em sẽ có lịch học và ngoại khóa… vào hai buổi sáng và chiều. Chỉ có khác là khi học bán trú, nhà trường sẽ nhận chăm sóc các em vào giờ nghỉ giữa trưa. Sắp xếp cho các em ăn uống và nghỉ ngơi tại trường để có đủ tinh thần và sức khỏe cho giờ học chiều.

Khu vực nam nữ đều sẽ chia ra riêng. Các em sẽ được hướng dẫn và có phòng để ngủ thoải mái. Phụ huynh có thể đến thăm cơ sở vật chất của trường trước khi quyết định việc có nên cho con học trường bán trú hay không.

Sẽ không có trường hợp chia ca ra ngủ vì thiếu giường. Nhà trường luôn chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và luôn tuyển sinh đủ số lượng nhằm đảm bảo mỗi em học sinh đều được chăm sóc tốt nhất và được hưởng những lợi ích tốt nhất. Do đó, phụ huynh có thể an tâm gửi con tại Trường THCS – THPT Hồng Đức.

hoc-phi-truong-tu-thuc

++ Tìm hiểu thêm: trường bán trú lớp 7 chất lượng

Vì sao phụ huynh nên cân nhắc trường bán trú?

Việc đưa đón con đi học nhiều lần trong ngày tạo ra nhiều rủi ro và mối nguy hiểm, đặc biệt là trên đường phố nắng nóng như ở TPHCM hiện nay. Ngoài ra, thời gian di chuyển dài sẽ làm giảm đi thời gian nghỉ ngơi của các em, lâu dần có thể khiến các em thấy mệt mỏi và không khỏe. Ba mẹ cũng tốn nhiều thời gian đưa đón hơn.

Trường bán trú sẽ giúp các em có thời gian vui chơi với bạn bè, nghỉ ngơi tốt hơn và có điều kiện học tập tốt hơn.

Hãy cân nhắc đến trường bán trú và liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Tìm hiểu thêm về trường tư thục cấp 2.