Học trường nội trú có lợi ích gì?

Câp nhật: 20/05/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 251 lượt xem

Trường nội trú sẽ mang lại những lợi ích nào cho học sinh, có gì khác so với những hình thức giáo dục khác. Đây là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đã đặt ra trước khi cho con vào trường học mới. Sau đây là một số lý giải mời phụ huynh tham khảo cùng Trường THCS – THPT Hồng Đức.

Trường THCS – THPT Hồng Đức đang tuyển sinh lớp 6 trường bán trú Tân Bình.

hoc-phi-truong-noi-tru

Lợi ích của trường nội trú là gì?

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Đối với phần lớn phụ huynh, lý do họ chọn trường nội trú là vì nơi này cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu. Đây cũng sẽ là một nền giáo dục mang tính cá nhân hóa cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học sinh. Các trường nội trú có các giáo viên giảng dạy năng động, có năng lực cao. Luôn đặt trọng tâm vào học sinh là tiêu chí chung của các trường nội trú.

Đội ngũ giáo viên trong các trường nội trú luôn sẵn sàng học thêm, huấn luyện và kèm cặp khi cần thiết. Học sinh nội trú có nhiều khả năng đạt được bằng cấp cao và thăng tiến nghề nghiệp nhanh hơn so với các bạn cùng lứa tuổi.

++ Mời phụ huynh liên hệ trường bán trú lớp 7 chất lượng.

Phát triển kỹ năng sống và tài năng bẩm sinhhoc-noi-tru-o-dau-uy-tin

Từ “cộng đồng” cũng có ý nghĩa theo những cách khác. Khi có sự đồng hành của những người bạn cùng tuổi và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, học sinh trường nội trú có cơ hội liên tục để bồi dưỡng các kỹ năng sống quan trọng, cũng như sở thích cá nhân của mình.

Ví dụ, để giúp phát triển “kỹ năng mềm”, Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp một chương trình đa dạng và linh hoạt về các hoạt động bên ngoài lớp học. Điều này bao gồm các chuyến đi và lựa chọn sở thích, cũng như cơ hội tham gia các môn thể thao.

Tránh xa sự cám dỗ của màn hình máy tính và điện thoại (và quanh quẩn ở các góc phố), học sinh nội trú phát triển trí tò mò một cách lành mạnh. Các em sẽ thử thách bản thân và học được giá trị của việc hướng tới những mục tiêu rõ ràng.

Trường THCS – THPT Hồng Đức – trường nội trú đầu tiên tại TPHCM

truong-ban-tru-tuyen-sinh

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập từ năm 1996 là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, được nhà nước tin tưởng giao đất để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành giáo dục và lợi thế về học phí trường dân lập, Trường THCS – THPT Hồng Đức là lựa chọn đáng xem xét nếu phụ huynh muốn cho con học bán trú, nội trú hay 2 buổi trong ngày.

Trường sẽ tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh vào 1/6/2021 cho năm học 2021 – 2022. Với tình hình dịch bệnh như hiện tại, phụ huynh và học sinh hãy chú ý sức khỏe và các em chuẩn bị có những ngày hè thoải mái nhé!

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155