Học trường thcs nội trú có phải là quyết định tốt nhất?

Câp nhật: 09/03/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 283 lượt xem

Học thcs ở đâu là câu hỏi chung của nhiều phụ huynh và học sinh. Hiện nay, tại các thành phố lớn, giáo dục phát triển mạnh mẽ mang lại nhiều chương trình học tập mới mẻ và thú vị cho các em. Những ngôi trường thcs nội trú luôn được chào đón và cân nhắc. Vậy, bạn có nên cho con vào học nội trú khi còn thcs hay không? Hãy tham khảo những thông tin sau cùng trường THCS – THPT Hồng Đức.

Trường THCS – THPT Hồng Đức có tuyển sinh trường thcs nội trú Tân Phú.

truong-trung-hoc-noi-tru-uy-tin

Những lợi ích đáng cân nhắc từ trường thcs nội trú

Hòa nhập cộng đồng – lợi ích lớn nhất từ trường nội trú

Nhiều em học sinh đã vào trường bán trú khi còn học mầm non, tiểu học nếu là cư dân đô thị vì phần lớn phụ huynh đều bận rộn với công việc và cần có người hỗ trợ để chăm sóc sức khỏe, học tập và sinh hoạt một ngày của bé. Do đó, việc ở lại trường đã trở thành thói quen của nhiều học sinh đô thị. Chính vì thế, việc hòa nhập vào cộng đồng nội trú sẽ dễ dàng hơn với các em.

Sau khi trở thành học sinh trường thcs nội trú, các em sẽ ở lại trường 24/24 cho đến khi cuối tuần và về nhà với ba mẹ. Toàn thời gian ở trường sẽ giúp các em thích nghi với cách sống chung với tập thể, hòa nhập với bạn bè chung ký túc xá, học tập chung cùng với bạn bè cùng lớp. Năm tháng qua đi, những trải nghiệm trong trường sẽ giúp các em lớn khôn và biết cách làm sao để hòa nhập với mọi người hơn.

Rèn luyện kỹ năng đa dạng

Không có gì quan trọng hơn kỹ năng bên cạnh kiến thức học thuật. Những kỹ năng sẽ giúp các em tiếp cận nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Những kỹ năng này cần có thời gian dài rèn luyện, do đó, các em cần hòa nhập vào môi trường đào tạo thích hợp và nâng cao kỹ năng mỗi ngày. Trường thcs nội trú chính là nơi có thể tạo ra môi trường tốt nhất để đào tạo kỹ năng cho các em.

Tham khảo thêm: trường cấp 3 uy tín tại Hồ Chí Minh

tuyen-sinh-truong-thcs-noi-tru-thu-duc

Trường thcs nội trú Hồng Đức

Được thành lập từ năm 1996, trường THCS – THPT Hồng Đức là một trong những ngôi trường nội trú đáng cân nhắc hiện nay. Trường có lịch sử giáo dục nội trú lâu đời nhất tại HCM. Mặc dù lâu đời nhưng trường vẫn luôn tiếp cận những công nghệ và phương pháp giáo dục hiện đại để mang đến những giá trị tốt nhất cho học sinh trong trường.

Các em sẽ luôn có những bài học quý giá trong khoản thời gian ở trường nội trú.

Trường thcs nội trú Hồng Đức sẽ cùng các em học thêm nhiều kiến thức bổ ích, rèn luyện kỹ năng, tiến bộ và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn

Tìm hiểu thêm về trường thpt tốt nhất ở quận 9.