Học trường thcs nội trú có vui không?

Câp nhật: 28/01/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 316 lượt xem

Không phải học sinh nào cũng từng xa nhà khi còn nhỏ, do đó, đột nhiên chuyển sang trường nội trú sẽ khiến các em thấy bỡ ngỡ và có nhiều e ngại. Tuy nhiên, các em hãy yên tâm đến trường thcs nội trú Hồng Đức bởi tại nơi đó, các em sẽ tìm thấy gia đình thứ hai của mình. Những người bạn hòa đồng, giáo viên thân thiện gần gũi và môi trường học tập, vui chơi thú vị.

Học trường thcs nội trú – niềm vui nhân lên nhiều lần

tuyen-sinh-truong-noi-tru-quan-tan-phu-uy-tin

Học trường thcs nội trú không tù túng hay khó chịu như các em nghĩ vì quy định nhà trường và chương trình học đã được sắp xếp tốt hơn để phù hợp với nguyện vọng và mong muốn của học sinh trường nội trú. Các em có thời gian học tập nghiêm túc nhưng cũng có thời gian vui chơi và nghỉ ngơi. Hơn nữa, các em sẽ không bao giờ thiếu bạn để chơi cùng.

Những khu vực sân đa năng ở trường nội trú sẽ giúp các em tham gia nhiều môn thể thao hơn. Các em cũng có thể cùng các bạn trải nghiệm những năm tháng học trò vui vẻ và náo nhiệt tại sân trường. Những người bạn sẽ đồng hành cùng các em qua những vui buồn, nổi niềm tuổi học trò và họ sẽ là những người cùng các em rèn luyện những kỹ năng quan trọng khác.

tuyen-sinh-truong-thcs-noi-tru-thu-duc

Cùng nhau học tập và cùng nhau tiến bộ sẽ là niềm vui và niềm hạnh phúc của các em, làm ba mẹ yên tâm hơn để họ tập trung vào công việc và duy trì cuộc sống ổn định cho gia đình.

Các em sẽ sớm phải sống một mình để hoàn thành mục tiêu và lý tưởng của mình. Trường thcs nội trú sẽ giúp các em điều chỉnh thói quen và trở nên tự lập. Các trường trung học nội trú tư thục mang đến nhiều trải nghiệm quý giá giúp các em trưởng thành lên từng ngày: vẫn có các quy tắc mà các em phải tuân theo nhưng vẫn có nhiều sự hỗ trợ khi các em cần giúp đỡ về học tập và cá nhân bất cứ khi nào cần.

truong-thcs-uy-tin

Xem thêm: học phí trường thcs TPHCM

Làm sao thích nghi tốt trong trường thcs nội trú?

Điều quan trọng là các em hãy vượt qua cảm giác nhớ nhà hay bỡ ngỡ vào những tuần đầu tiên khi ở lại trường thcs nội trú. Và các em cũng hãy yên tâm là các em sẽ không phải nỗ lực một mình. Có nhiều bạn đến cùng trong thời gian các em nhập học và họ cũng có những thách thức như các em đang gặp phải. Có giáo viên luôn đưa ra giải pháp giúp các em thích nghi môi trường nội trú tốt hơn và có những anh chị lớn hơn chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Hơn nữa, gia đình cũng có thể đến thăm các em trong ký túc xá hoặc gọi video call để trò chuyện cùng các em.

Sẽ nhanh thôi những điều thú vị tại trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ hấp dẫn và thu hút sự tập trung của các em và các em sẽ nhanh chóng quên đi những cảm giác khó chịu này.

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn

Tìm hiểu thêm: trường dân lập tại Tân Phú