Khám phá cuộc sống năng động và thú vị tại trường nội trú tốt nhất

Câp nhật: 16/05/2023
  • Người đăng: admin
  • |
  • 95 lượt xem

Các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi, hội thi… tại trường nội trú tốt nhất là cơ hội để các em ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, ra quyết định… Đồng thời, nâng cao sự tự tin cho các em. 

truong-dan-lap-uy-tin-tai-tphcm-1

Trong mỗi hoạt động, các em sẽ học hỏi thêm nhiều điều mới, kiến thức hay, rèn luyện kỹ năng ngày một tốt hơn. Cũng nhờ những hoạt động như thế mà đời sống học sinh tại trường nội trú cũng trở nên năng động và thú vị hơn, nơi các em có thể thỏa sức vui chơi và học tập.

Hoạt động ngoại khóa năng động tại trường nội trú tốt nhất mang lại điều gì?

Giáo dục học sinh không chỉ tập trung vào lý thuyết trong sách giáo khoa mà còn là những bài học về cuộc sống, nâng cao trải nghiệm học tập thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Mỗi trường nội trú đều xem hoạt động ngoại khóa là một phần thiết yếu trong trải nghiệm học tập của học sinh, mang đến cho học sinh cơ hội tìm hiểu về cuộc sống trong bối cảnh rộng lớn hơn: những thách thức và cơ hội, cách ứng phó với những thành công và đôi khi là thất vọng và mâu thuẫn. 

Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa còn là giải pháp cân bằng giữa tập trung học tập và giải trí, giúp cuộc sống trong khuôn viên trường nội trú trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Các em chỉ thực sự chủ động và tò mò về tri thức khi các em cảm thấy hạnh phúc và thích thú với việc học. Do đó, nhà trường không ngừng đưa ra các giải pháp mới để các em vừa học, vừa chơi, vừa nâng cao kỹ năng. Từ đó, học tập không còn là áp lực phải hoàn thành nữa, đó là một cái gì đấy rất thú vị và đáng để khám phá.

Các hoạt động ngoại khóa còn là cơ hội để các em gặp gỡ những người bạn mới, giữ gìn sức khỏe, phát triển tài năng và vui chơi thoải mái, đồng thời, kinh nghiệm học tập và rèn luyện này cũng có giá trị đối với các chương trình đại học trong tương lai.

>>> Xem ngay học phí trường nội trú tại TPHCM

Trường nội trú Hồng Đức với chất lượng và uy tín hàng đầu TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức tạo môi trường học tập tốt nhất để các em tập trung học tập và phát triển các kỹ năng sống quan trọng. Bên cạnh những giờ học chất lượng, sôi động trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thi, cuộc thi, các hoạt động nhóm… để các em vừa chơi vừa ôn luyện kiến thức, vừa có giải thưởng về tay.

hoc-phi-truong-hong-duc-thap

Học tập tại trường nội trú là trải nghiệm khó quên trong đời của mỗi người. Trường THCS – THPT Hồng Đức đồng hành cùng các em trên con đường đi đến tương lai, tạo dựng kỷ niệm đẹp trong thời thanh xuân của mình và chuẩn bị hành trang vững vàng để các em tiến bước vào tương lai.

Xem thêm: trường tư thục nội trú TPHCM  

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com