Khi nào nên cho con vào trường bán trú?

Câp nhật: 08/07/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 55 lượt xem

Trường bán trú là mô hình giáo dục phổ biến tại các khu vực đô thị, từ lớp mầm non đến THPT. Phần lớn phụ huynh cần tiết kiệm thời gian đưa đón con mỗi ngày bằng cách cho con vào trường bán trú. Ngoài ra, việc học ở trường cả ngày sẽ giúp các em có thời gian giao lưu tốt hơn với bạn học, nâng cao kỹ năng giao tiếp và hoạt động thể chất tốt hơn. Trường bán trú sẽ giúp gì cho học sinh? Phụ huynh hãy cân nhắc đến trường bán trú lớp 11 uy tín.

Học trường bán trú sẽ hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho các em

hoc-noi-tru-o-dau-uy-tin

Bán trú là lớp học trong ngày, các em sẽ ở lại trường từ sáng đến chiều và được về nhà mỗi ngày. Điều này khác so với trường nội trú. Do đó, với những phụ huynh không có định hướng để con học toàn thời gian trong trường thì sẽ chọn hình thức bán trú.

Học bán trú sẽ giúp các em sinh hoạt trong môi trường phù hợp cho sự phát triển kỹ năng, tính cách và học vấn. Nhà trường sẽ xây dựng lịch học phù hợp để giúp các em thích nghi và đạt hiệu quả học tập tốt nhất trong trường.

tuyen-sinh-truong-noi-tru-tan-phu

Không chỉ học văn hóa, học sinh tại trường bán trú còn rèn luyện kỹ năng thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình đoàn hội và các cuộc thi, tham quan… Qua đó, các em sẽ có cái nhìn khác về học tập và có hứng thú học tập hơn.

Những bửa ăn ngon và dinh dưỡng tại trường sẽ giúp ba mẹ an tâm hơn khi gửi con ở trường. trường THCS – THPT Hồng Đức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn cho các em. Phụ huynh có thể ghé thăm trường để khảo sát chất lượng và an tâm hơn.

Ngoài ra, trong trường còn có nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu vui chơi và rèn luyện thể chất. Sau giờ học, học sinh có thể sinh hoạt trong trường cùng bạn bè, thư giãn đầu óc và có những kỷ niệm đẹp trong trường.

Trường THCS – THPT Hồng Đức đang nhận Tuyển sinh lớp 9 trường nội trú Tân Bình, mời phụ huynh vào link tham khảo.

Trường bán trú – môi trường học tập thời đại mới

Với những học sinh ở đô thị, việc di chuyển mỗi ngày nhiều lần sẽ rất nguy hiểm với mạng lưới giao thông phức tạp. Do đó, phụ huynh nên cho các em vào trường cả ngày, ôn luyện và học thêm, rèn luyện thể chất ở đó.

Thầy cô quản nhiệm sẽ thay thế phụ huynh chăm sóc, uốn nắn và hỗ trợ cho học sinh. Như vậy, các em vẫn sẽ có điều kiện phát triển tốt tại trường bán trú.

Hãy liên hệ đến trường tư thục cấp 3 uy tín, trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155