Làm thế nào để rèn luyện tiếng Anh hiệu quả tại nhà?

Câp nhật: 05/03/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 66 lượt xem

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam cùng với những ngôn ngữ khác như Trung, Nga, Nhật, Hàn. Đây là ngôn ngữ thứ hai có trong chương trình học và cũng là niềm trăn trở của nhiều em học sinh vì học tiếng Anh thực sự không dễ dàng. Vậy làm sao để học tốt ngôn ngữ này? Mời các bạn tham khảo những thông tin sau cùng trường THCS – THPT trường tư thục cấp 3 tốt Hồng Đức.

truong-trung-hoc-noi-tru-uy-tin

Hướng dẫn cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Nếu các em đang băn khoăn về phương pháp học tiếng Anh, hãy tham khảo nhiều gợi ý từ báo mạng hoặc bạn bè để thử và tìm ra phương pháp học tốt nhất vì đôi khi phương pháp chỉ đúng với một số người. Sau đây là một số gợi ý mời các em tham khảo:

Tìm bạn học cùng

Nếu học trong trường nội trú, việc này rất đơn giản. Các em sẽ luôn có những người bạn bên cạnh bất kể lúc nào để rèn luyện tiếng Anh. Những câu lạc bộ tiếng Anh hoặc những chương trình miễn phí/có phí do những trung tâm tiếng Anh mở ra ở công viên/phòng học cũng có thể giúp các em tìm bạn để luyện tập. Cùng nhau trò chuyện, cùng nhau sửa lỗi sẽ giúp cho các em tiến bộ hơn mỗi ngày.

Dùng nguồn tiếng Anh thực tế

Thay vì chỉ xem những quyển sách tiếng Anh với những thông tin nhàm chán, các em có thể theo dõi những fanpage trên các trang mạng xã hội để cập nhật những thông tin thú vị nhất về tiếng Anh. Ngoài ra, những đọc những quyển truyện mà các em thích. Nguồn tin tức trên Internet sẽ rất hữu ích.

Lên mạng

Không khó để các em tìm hiểu về tiếng Anh nếu có kết nối mạng. Mạng mang đến nguồn thông tin lớn giúp các em học tập tốt hơn. Tuy nhiên, vì thông tin không có người uy tín kiểm duyệt nên các em hãy tham khảo nhiều nguồn để đánh giá mức độ chính xác nhé! Hãy hỏi ý kiến thầy cô nếu có điều gì khiến các em thấy không chắc chắn.

Trường THCS – THPT Hồng Đức đang mở tuyển sinh lớp 7 trường nội trú Tân Phú.

truong-dan-lap-uy-tin-hcm

Niềm vui học tiếng Anh tại trường nội trú

Trường nội trú mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh trong tất cả các môn, bao gồm cả tiếng Anh. Khi học cùng với bạn bè và thầy cô, các em sẽ có nhiều động lực hơn trong học tập. Những người xung quanh sẽ luôn hỗ trợ và cùng các em tiến bộ. Do đó, nếu có điều kiện tài chính, phụ huynh nên cân nhắc đến môi trường giáo dục này.

Trường THCS – THPT Hồng Đức với hơn 25 hoạt động, luôn hứa hẹn mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho các em.

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn

Tham khảo thêm: trường tư thục lớp 11 chất lượng