Lợi ích của việc học trường nội trú TPHCM là gì?

Câp nhật: 05/05/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 110 lượt xem

Năm học 2021 – 2022 sắp đến gần và những thông tin tuyển sinh trường nội trú TPHCM đã tràn ngập trên các trang mạng. Phụ huynh hiện có thể vẫn đang băn khoăn về việc nên cho học sinh học loại mô hình giáo dục nào – nội trú, bán trú hay hai buổi trong ngày. Để hỗ trợ phụ huynh tốt nhất trong quá trình chọn trường cho con, Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp một số thông tin như sau.

truong-dan-lap-uy-tin-thu-duc

Khi nào nên cho con học trường nội trú?

Trường nội trú sẽ mang đến những lợi ích khác biệt so với những hình thức giáo dục khác. Tuy nhiên, nó vẫn tiềm ẩn những nhược điểm để phụ huynh phải cân nhắc về việc chọn trường cho con. Do đó, phụ huynh hãy xác định nhu cầu của mình để biết chắc là nên học trường nội trú hay không.

Cần môi trường học tập tốt nhất cho con

Vì sao nói trường nội trú mang đến môi trường học tập tốt nhất? Vì các em sẽ ở lại trường cả tuần. Thầy cô sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian và lịch học trong cả ngày cho các em. Bên cạnh đó, trường có đủ điều kiện để đầu tư vào thiết bị học tập, ứng dụng nhanh những phương thức mới để giúp các em có hứng thú học tập tốt hơn.

Ngoài ra, không chỉ có lịch học trên lớp, các em sẽ có những lịch học ngoài giờ khác trong ngày. Thời gian học tập được sắp xếp chỉnh chu, khoa học, không để các em chịu áp lực quá lớn nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu đủ tri thức và kỹ năng cần thiết.

Các em sẽ có những giờ học rèn luyện thể chất và kỹ năng riêng. Toàn thời gian ở trường sẽ cung cấp cho các em nhiều điều kiện để rèn luyện và tập trung hơn.

Tiết kiệm thời gian di chuyển

Nếu học hai buổi trong ngày hay học bán trú, các em sẽ phải di chuyển nhiều lần trong ngày. Nếu nhà ở xa trường học, quá trình đi lại có thể gây ra nhiều rủi ro và khiến các em thấy mệt mỏi nếu đường kẹt xe.

Ngoài ra, trong thời điểm quan trọng như ôn thi chuyển cấp, thi đại học, cao đẳng,… các em cần có thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt và tập trung học tập. Tiết kiệm được thời gian đi lại, các em sẽ thấy thoải mái và khỏe khoắn hơn.

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường tư thục cấp 3 uy tín, mời phụ huynh tham khảo.

truong-dan-lap-lap-11

Trường nội trú lâu đời nhất TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú lâu đời nhất ở TPHCM với hơn 25 năm thành lập và hoạt động. Trường luôn ưu tiên cung cấp những thiết bị công nghệ hiện đại, ứng dụng phương thức giáo dục mới để giúp các em có hứng thú học tập và nâng cao tinh thần học hỏi hơn trong thời gian ở trường.

Nhà trường luôn muốn mang lại cho các em những điều kiện giáo dục tốt nhất với ba cơ sở khang trang, hiện đại, thoáng mát, đẹp với chín dãy nhà ba tầng, ba khu nhà ba tầng cho học sinh nội trú ở, có nhà ăn, rộng, bàn ghế đầy đủ, có sân rộng, có bể bơi 200m2 trong mát, có sân bóng chuyền, sân bong rổ, nhiều bàn bóng bàn và nhiều dụng cụ thể dục thể thao, có tivi 51”.,..vv…

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu với mức học phí trường nội trú tốt nhất.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155