Những lợi ích khi cho con em học tại trường nội trú?

Câp nhật: 05/11/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 48 lượt xem

Các bậc phụ huynh thường rất đau đầu trong việc chọn trường cho con mình mỗi khi chuyển cấp. Các nỗi lo như là nên cho con học trường nào hay trường nội trú hay bán trú và nếu học nội trú thì học phí sẽ như thế nào, học phí có cao hay không? Cùng tham khảo các thông tin sau đây để có thể hiểu thêm và vơi bớt những nỗi lo về chọn một môi trường gửi gắm còn em mỗi khi chuyển cấp và đặc biệt khi quyết định lựa chọn cho con học nội trú.

++ Trường nội trú hồng đức tphcm

Những lợi ích khi cho con mình học trường nội trú?

Lợi ích đầu tiên: Như đã đề cập ở trên thì khi học nội trú các em học sinh sẽ rèn luyện được các đức tính sau: kỷ luật, tự lập hay kiên trì, sẻ chia và tinh thần trách nhiệm,… trường nội trú sẽ tạo nên môi trường mà ở đây các em sẽ được  khuyến khích tự lập, kỉ luật trong việc học và sinh hoạt dưới sự hỗ trợ của các giáo viên. 

truong-ban-tru-uy-tin

Lợi ích thứ hai: Khi học nội trú là các em sẽ được kết giao với rất nhiều bạn bè và thầy cô. Ở trường, ngoài việc học thì khi học nội trú sẽ đẩy mạnh cho các em phát triển toàn diện từ năng khiếu, thể chất qua các chương trình ngoại khóa, có các buổi hướng dẫn kĩ năng mềm và kiến thức xã hội, các chương trình văn nghệ, thể thao. 

Lợi ích thứ ba: Khi cho con em học nội trú thì các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Vì xã hội càng phát triển đồng thời cũng sẽ đi kèm với nhiều nỗi lo, cám dỗ. Việc học nội trú, với sự giám sát và hỗ trợ của thầy cô và bạn bè thì các em sẽ hình thành nên những đức tính tốt và có định hướng về tương lai rõ ràng hơn. 

truong-noi-tru-hong-duc-hcm

>> Tham khảo thêm: học phí trường nội trú TPHCM

Trường nội trú, trường bán trú tại Hồng Đức

Đầu tư mở rộng hệ thống rồi xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, toàn diện và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh là những mục tiêu cốt lõi trong chiến lược phát triển của ban lãnh đạo tại Trường THCS – THPT Hồng Đức.

Trường đã được thành lập từ năm 1996 bởi những nhà giáo ưu tú và tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Trường đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh, học sinh. Đồng thời, trường có được sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và năng lực đáp ứng cũng như là khẳng định được chất lượng trong hệ thống giáo dục phổ thông tại TP.HCM.

Điểm nổi bật của trường Hồng Đức đó chính là môi trường học tập hiện đại và thân thiện với cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ. Tất cả các cơ sở đều toạ lạc tại những vị trí thuận lợi và được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi hay có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ hoặc cầu lông, bóng bàn, phòng tập gym phục vụ cho hoạt động vui chơi, thư giãn và rèn luyện sức khoẻ của học sinh.

>> Thông tin liên quan: trường bán trú Hồng Đức tuyển sinh