Tại sao lại là trường nội trú?

Câp nhật: 22/02/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 241 lượt xem

Dù là học sinh, phụ huynh, nhà giáo hay cố vấn giáo dục, những người biết đến trường nội trú đều biết rằng đó là môi trường giáo dục đặc biệt. Nhà trường luôn cố gắng giúp mỗi học sinh phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong một môi trường an toàn.

Trường nội trú không chỉ là cung cấp kiến thức về học thuật, thể thao và nghệ thuật, nhiều trường có cơ sở vật chất tráng lệ – mà còn là nơi tạo ra nhiều thử thách để thúc đẩy học sinh chăm chỉ học tập.

Đó là lúc học sinh cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới mẻ khác trong môi trường giáo dục. Tại các trường nội trú, các bạn sẽ gặp phải các vấn đề cộng đồng cũng như tìm kiếm niềm đam mê, xây dựng các mối quan hệ và kết bạn.

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức đang tuyển sinh trường thcs bán trú Tân Bình.

Những giá trị chỉ có ở trường nội trú

Mối quan hệ bền chặt

Trong trường nội trú, học sinh phát triển tình bạn thân thiết với bạn bè, huấn luyện viên, giáo viên và cố vấn. Các bạn sẽ học cách sống với bạn cùng phòng, đưa ra những lựa chọn tốt, có trách nhiệm và cân bằng giữa học tập và giải trí, trở thành một người đóng góp, trở thành nguồn cảm hứng từ những học sinh khác và học cách kiên trì. Tất cả những điều này là sự chuẩn bị tuyệt vời cho cuộc sống đại học, cao đẳng!

Hỗ trợ và Tài nguyên

Trường nội trú luôn giúp các bạn học cách tôn trọng và tôn vinh sự khác biệt của cá nhân vì làm những bạn ở lại trường đến từ các gia đình có cách sống và phong cách sống khác nhau. Ngày nay, ngày càng có nhiều trường thành lập thêm các trung tâm dạy và học để hỗ trợ học tập cho học sinh và các cơ hội phát triển chuyên môn cho giáo viên.

Các trường này cung cấp quy mô lớp học nhỏ để cho phép từng học sinh nhận được sự quan tâm cần thiết. Các trường nội trú là môi trường giàu tài nguyên với các chương trình giảng dạy đa dạng, các hoạt động ngoại khóa, điền kinh và các khóa học ngoài giờ. Học sinh sẽ có cơ hội làm việc cùng với những học sinh năng động và chăm chỉ khác để đặt ra mục tiêu, học cách giải quyết vấn đề và trưởng thành thành những thanh niên giỏi.

hoc-phi-truong-ban-tru-chat-luong-tai-tphcm

++ Trường THCS – THPT Hồng Đức đang nhận tuyển sinh lớp 6 trường bán trú Tân Bình

Trường nội trú – nơi giúp học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Thị trường lao động đang tìm kiếm những người ham học hỏi, năng động, trung thực, tốt bụng và tìm kiếm đam mê trong cuộc sống.

Hầu hết các trường nội trú đều đang thực hiện sứ mệnh nâng cao tinh thần nhằm tạo ra trải nghiệm giáo dục tốt nhất, giúp thay đổi cuộc sống cho học sinh bằng cách khuyến khích các em trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, phục vụ thế giới và học cách làm việc chăm chỉ và chơi hết mình.

Các trường nội trú ngày nay đã khác nhiều so với trước đây, và là một thế giới khác với những hình ảnh khuôn mẫu trước đó. Các trường nội trú hiện đại phục vụ cho đa dạng học sinh năng động và giỏi toàn diện, những người học tập và sống trong các cộng đồng học thuật hòa nhập, hỗ trợ, nơi các em học về tính độc lập và trách nhiệm — các giá trị truyền thống giúp các em đạt được tỷ lệ thành công cao hơn trong tương lai.

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Để tìm hiểu về trường nội trú, trường cấp 3 TPHCM, mời quý phụ huynh liên hệ thông tin sau.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

CƠ SỞ QUẬN 9

 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 02862.80.83.88