Tại sao nên cho con theo học tại Trường Hồng Đức từ lớp 6?

Câp nhật: 10/11/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 37 lượt xem

Đối với những học sinh từ lớp 5 lên lớp 6, các em như đang bước sang ngưỡng cửa lớn hơn để vào một môi trường mới và mọi thứ xung quanh đều mới! Nếu không có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý hoặc bị thiếu đi sự quan tâm, hướng dẫn tỉ mỉ của các thầy cô giáo thì sẽ dễ rơi vào trạng thái hụt hẫng và khó hòa nhập. Ở lứa tuổi này thì điều quan trọng nhất đối với các em chính là sự thấu hiểu sâu sắc của gia đình, thầy cô giáo và môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện về mọi mặt. 

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

++ Học phí trường nội trú hồng đức

Trường Hồng Đức có những điểm gì nổi trội

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Hồng Đức liên tục đầu tư cải tạo, sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất trong nhiều năm qua, vì vậy học sinh luôn được trải nghiệm những trang thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất. về sĩ số học sinh mỗi lớp ở cấp 2 chỉ từ 24 cho đến 30 em, dễ dàng kết nối và tương tác với thầy cô, các em sẽ được chăm sóc tốt hơn và chất lượng học tập nhờ đó cũng được nâng cao.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giáo viên tại Hồng Đức rất giàu kinh nghiệm trong công tác giáo dục và đặc biệt đối với các em học sinh mới, học sinh đầu cấp. Thầy sẽ cô luôn nắm bắt được tâm lý của từng lứa tuổi học sinh, thế nên có các phương pháp giáo dục và hướng tiếp cận phù hợp, giúp cho các em nhanh chóng tự tin và hòa nhập vào môi trường học tập mới. 

Chương trình giáo dục hiện đại và tư duy khai phóng: Bên cạnh những chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhà trường còn đưa vào bên trong bài giảng chương trình nâng cao, chương trình giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động để phát triển năng khiếu bản thân.

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

>> Tham khảo thêm: trường thpt uy tín tại hồ chí minh

Giá biểu học phí của Trường Hồng Đức thấp hơn những trường tư thục khác, vì sao?

Trong suốt những năm qua thì học phí trường Hồng Đức Tp. Hồ Chí Minh cũng không thay đổi nhiều. Không những vậy mà những năm gần đây nhà trường tích cực hỗ trợ và tìm cách giảm chi phí ở mức thấp nhất dành cho tất cả các em học sinh, để giảm nỗi cơ cực và khó khăn về tài chính của phụ huynh từ bảng biểu giá học phí hàng tháng thì có thể thấy học phí không cao trong các trường ngoài công lập TP. Hồ Chí Minh. 

Trường Hồng Đức TP. Hồ Chí Minh đã được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ là giáo dục nên phụ huynh sẽ không cần phải trả tiền mặt bằng của nhà trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh và quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ cho phụ huynh trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay. Trong khi đó thì các trường tư thục mới mở hoặc là các trường không có quỹ đất và hàng tháng phải bỏ ra số tiền rất lớn để thuê mướn mặt bằng.

dia-chi-hoc-noi-tru-tot 

Phụ huynh cần tham khảo bảng học phí các năm hoặc là cần tư vấn hãy liên hệ về nhà trường nhé!

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

>> Thông tin liên quan: Tuyển sinh trường thcs bán trú Tân Bình