Tại sao nên chọn trường nội trú ở TPHCM cho con?

Câp nhật: 19/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 96 lượt xem

Những năm gần đây lại càng có nhiều phụ huynh lựa chọn trường nội trú ở TPHCM để con mình học tập. Điều đó chứng tỏ là môi trường học tập ở trường nội trú đang càng ngày càng uy tín. Bắt kịp được với các xu thế trường nội trú trên thế giới nên ở nước ta các trường dân lập nội trú ngày càng nhiều. Phụ huynh cũng đã nhìn thấy những ưu điểm vượt trội của hình thức này nhé!

Tạo điều kiện phát triển toàn diện

truong-ban-tru-uy-tin

  • Được rèn luyện tính tự lập:

Khi chọn trường nội trú ở TPHCM thì các em học sinh mới kết thúc lớp 9. Việc sống xa nhà và đến một môi trường hoàn toàn khác biệt sẽ có nhiều em vẫn chưa quen. Đó không phải là điều dễ dàng. Được học tập chung, làm quen với bạn mới và các em sẽ thích ứng nhanh chóng. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô cùng các bạn thì mỗi em học sinh sẽ rèn luyện được tính tự lập.

  • Môi trường học tập và rèn luyện toàn diện:

Trường dân lập nội trú hiện nay có chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên cũng đạt tiêu chuẩn cao. Giáo viên được lựa chọn đều là những thầy cô đã có bằng sư phạm chính quy. Thường xuyên được trau dồi nghiệp vụ sư phạm cũng như là các phương pháp truyền dạy hiệu quả nhất. Bên cạnh thời gian học tập trên lớp thì các bài học sẽ được truyền tải dễ hiểu nhất đến với học sinh. 

  • Học tập và trao đổi với bạn bè thường xuyên hơn:

Học nội trú thì đồng nghĩa với việc học sinh sẽ trong một môi trường học tập gần như là 24/24. Các em không chỉ được rèn luyện về mặt trí thức mà còn về thể chất và tinh thần. Ở trên lớp cùng rèn luyện với bạn học và các thầy cô, khi kết thúc chương trình học trên lớp các em cùng bạn bè rèn luyện thể dục, thể thao rồi sau đó, đến tối cũng có thể học nhóm cùng bạn bè.

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

>> Tìm hiểu thêm: trường trung học tư thục tốt nhất tphcm

Chọn trường Hồng Đức ngôi trường nội trú có học phí thấp hơn so với những trường nội trú khác:

Nhà trường luôn tạo điều kiện để chia sẻ gánh nặng về tài chính với phụ huynh để các em vừa có một môi trường giao dục tốt mà các phụ huynh cũng đỡ phải vất vả. Do đó mà học phí trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ thấp hơn so với những trường nội trú khác.

Môi trường giáo dục toàn diện tại trường Hồng Đức đã chào đón rất nhiều học sinh ưu tú – thậm chí có em đã đậu vào trường công lập. Sở dĩ học phí trường Hồng Đức thấp hơn so với những trường khác chính là do nhà nước được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nhằm để  tạo điều kiện tốt nhất để chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai.

Từ bảng biểu học phí hàng tháng gửi về thì phụ huynh có thể thấy học phí trường Hồng Đức không cao hơn so với những trường ngoài công lập ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức học phí thấp không có nghĩa là chất lượng giáo dục không tốt.

hoc-phi-truong-ban-tru-chat-luong-tai-tphcm

Bên cạnh đó thì phụ huynh có nhu cầu cho học sinh ở nội trú, bán trú cũng có thể tham khảo thêm học phí trường nội trú, bán trú tư thục tại website Hồng Đức.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

>> Thông tin liên quan: Tuyển sinh lớp 12 trường nội trú Tân Bình