Thế mạnh của trường cấp 2 uy tín quận Tân Phú Hồng Đức

Câp nhật: 12/05/2023
  • Người đăng: admin
  • |
  • 117 lượt xem

Hồng Đức là một trường cấp 2 uy tín tại quận Tân Phú. Chúng tôi là một trong số ít những trường THCS và THPT ngoài công lập tại TPHCM có được khu vực thuận lợi tại quận Tân Phú để đưa làm xây dựng trường học, điều này đã giúp cho nhà trường chủ động hơn trong việc quy hoạch và phát triển. Xem thêm về trường chúng tôi trong phần bài viết sau nhé.

Thế mạnh của trường cấp 2 uy tín quận Tân Phú Hồng Đức

Một trong những điểm mạnh của trường nội trú Hồng Đức chúng tôi là phương pháp dạy học. Từ những học sinh chỉ ở mức trung bình, vào với môi trường giáo dục của trường cũng đã có nhiều tiến bộ. Phương pháp học tập đổi mới của các giáo viên trong trường giúp học sinh bổ sung, rèn luyện kiến thức một cách chủ động. Qua đó, học sinh rèn luyện được tính tự học, khả năng tư duy, phát triển và tổng kết vấn đề.

Đồng thời nhà trường cũng có nhiều tiết học phụ đạo để kèm cặp các học sinh yếu, kém, cũng như có nhiều chương trình đào tạo học sinh giỏi để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi của thành phố. Những chương trình học đó luôn phù hợp với từng mức độ của học sinh, giúp các em có thể cải thiện được năng lực học tập của mình nhằm giúp các em đạt được hiệu quả cao trong các kỳ thi.

truong-tu-thuc-uy-tin-tai-tphcm-2

Nhận thức được rõ vai trò chủ đạo của đội ngũ giáo viên trong quá trình trưởng thành của học sinh, vì thế nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng các giáo viên giỏi về chuyên môn, nhiều tâm huyết với nghề, tạo nên nền tảng vững chắc cho mai sau. Các giáo viên không chỉ là người thầy, người cô, mà còn là những người bạn luôn quan tâm, động viên, chia sẻ đến từng học sinh, để các em luôn coi trường học là nhà thứ 2 của mình, tạo cho các em cảm giác gần gũi hơn.

Trường cũng đặc biệt chú trọng về đời sống tinh thần, chuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như bóng đá, bóng chuyền, cắm trại, văn nghệ,… để giải tỏa căng thẳng cho các em sau những giờ học.

>> Xem thêm: trường thpt tốt nhất tphcm

Chọn trường cấp 2 uy tín tại quận Tân Phú như thế nào mới tốt nhất

Trường Hồng Đức chúng tôi có 2 cơ sở, 1 cơ sở tại quận 9 và 1 cơ sở tại quận Tân Phú. Trường được thành lập với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ở địa phương có thể đi học gần nhà. Những năm gần đây đời sống của người dân ở các tỉnh ngày càng tăng cao, nhiều gia đình đã có đủ điều kiện về kinh tế thường những người làm cha, làm mẹ ai cũng nghĩ ngay đến việc tìm cho con một môi trường học tập thật tốt tại các thành phố lớn, nhằm tạo điều kiện cho các con em sớm tiếp cận với các trường đại học; cao đẳng sớm và tốt nhất… hoặc đi du học ở nước ngoài. Chính vì thế hiện nay nhiều học sinh ở các tỉnh lên thành phố học tập ngày càng nhiều và thường các học sinh này thường chọn các trường nội trú để tiện việc sinh sống và học tập. Vì thế, việc chọn trường ở đâu, chất lượng thế nào, việc học ra sao luôn là điều mà quý phụ huynh quan tâm.

truong-noi-tru-tot-nhat-3

>> Mời bạn cùng xem: top 10 trường bán trú uy tín tại tphcm

Liên hệ hỗ trợ nhập học cũng như tìm hiểu thêm thông tin về trường, các bạn có thể xem qua địa chỉ sau:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

– Email: truonghongductphcm@gmail.com

– Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)

– Website: https://hongduc.vn