Trường bán trú là bước đệm quan trọng để vào nội trú

Câp nhật: 21/07/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 54 lượt xem

Phần lớn phụ huynh ở khu vực đô thị đều cân nhắc cho con vào học trường bán trú với mong muốn giúp con có môi trường phát triển tốt hơn và được chăm nom trong thời gian phụ huynh làm việc. Chính vì thế, trẻ em có thể đã học bán trú từ khi còn nhỏ. Nếu bạn muốn đưa học sinh vào học trường nội trú nhưng lo học sinh không sẵn sàng để vào môi trường mới như thế này thì hãy cân nhắc trường bán trú. Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là trường cấp 3 bán trú TPHCM uy tín với lịch sử hình thành hơn 25 năm, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em chất lượng giáo dục tốt, phát triển toàn diện.

Trường bán trú mang lại lợi ích gì cho học sinh?

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Trường bán trú là một trong những lựa chọn hàng đầu và khiến phụ huynh – học sinh ít băn khoăn nhất khi lựa chọn vì khi học bán trú, các em chỉ ở lại trường một ngày và trở về sinh hoạt với gia đình vào buổi chiều tối. Các em có thể cân bằng giữa việc học tập và gia đình nhờ hình thức học này. Tuy nhiên, đến một thời điểm cần thiết như học cấp 3, các em nên vào trường nội trú để có môi trường học tập tập trung hơn, chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai.

Nếu học sinh chưa xa gia đình bao giờ thì việc học nội trú, toàn thời gian ở trường trong một tuần khá khó khăn. Do đó, phụ huynh có thể cho các em làm quen với môi trường trước bằng hình thức học bán trú, sau đó năm học sau hoặc kỳ học sau hãy đưa các em vào lớp nội trú.

Khi đã quen thuộc với môi trường học tập và bạn bè ở đó, các em sẽ chuyển tiếp sang môi trường nội trú tốt hơn. Đó là gợi ý và là kinh nghiệm giúp các em vào trường nội trú của nhiều phụ huynh tại trường THCS – THPT Hồng Đức, phụ huynh có thể tham khảo.

truong-noi-tru-thu-duc

++ Quý phụ huynh hãy tham khảo thông tin Tuyển sinh lớp 10 trường bán trú Tân Phú 2021 để cân nhắc chọn trường phù hợp.

Trường THCS – THPT Hồng Đức – trướng bán trú – nội trú uy tín

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập vào năm 1996, là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM và cung cấp các hình thức học nội trú, bán trú và hai buổi trong ngày. Đa dạng hình thức học tập sẽ giúp cho các em có nhiều lựa chọn hơn sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sân thể thao, hồ bơi và những khóm cây xanh mang lại không khí trong lành và không gian vui chơi giải trí cho các em tại trường.

truong-ban-tru-uy-tin

Hãy cùng học sinh đến tham quan trường nội trú Hồng Đức và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Đâu là trường cấp 2 uy tín?