Trường bán trú và trường nội trú có học phí thấp nhất ở TP HCM

Câp nhật: 28/09/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 563 lượt xem

Đối với phụ huynh thường xuyên đi công tác và không có thời gian để chăm sóc và đưa đón con cái thì việc đưa con đi học ở tại các trường tư thục bán trú và nội trú chính là lựa chọn phù hợp. Vậy thì học phí trường bán trú và học phí của trường nội trú học phí thấp là bao nhiêu, hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm thông tin nhé!

truong-ban-tru-uy-tin

++ Top 10 trường nội trú uy tín tại tphcm

Học phí trường bán trú và học phí ở trường nội trú của các trường tại TP HCM

Học trường bán trú học phí:

Học sinh sẽ được ở lại trường vào buổi trưa được nghỉ ngơi ăn uống, sinh hoạt ở trường cho đến khi buổi học chiều bắt đầu. Sau ca học chiều thì các em sẽ về và sinh hoạt với gia đình như bình thường. Với mô hình này thì phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian để đưa đón con đi học vào buổi trưa.

Học phí bán trú ở các trường TPHCM sẽ giao động khoảng từ 3 triệu cho đến 5 triệu ( sẽ tùy thuộc vào từng trường và khối học).

Có thể nói rằng mức học phí của các trường cũng rất phù hợp. Dựa vào tình hình thực tế của gia đình mà phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tập cho con mình.

Học trường nội trú học phí:

Đây chính là hình thức học bao gồm chế độ học: sáng – chiều – tối. Các em cũng sẽ học tập và sinh hoạt cả ngày lẫn đêm tại trường. Ngoài việc học trên trường thì giáo viên sẽ đưa ra các hoạt động ngoại khóa và hướng dẫn cho học sinh làm bài vào buổi tối. Các em cũng sẽ được về nhà vào chủ nhật hoặc là xin phép lại trường vài tháng.

Môi trường học tập nội trú sẽ là môi trường hoàn hảo giúp cho các em phát triển các kỹ năng sống và đặc biệt là khả năng tự lập.

Với hình thức giáo dục này thì học phí nội trú thường giao động từ 5 triệu cho đến 8 triệu ( sẽ tùy thuộc từng trường và khối lớp học).

truong-uy-tin-tphcm

>> Tham khảo thêm: học phí trường nội trú Hồng Đức

Trường học có mức học phí thấp nhất TP HCM – Hồng Đức

Tọa lạc tại các địa chỉ có vị trí thuận lợi cũng chính là một ưu điểm của trường giúp các phụ huynh và học sinh dễ dàng di chuyển. Trường học sẽ có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và đồng bộ cùng trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho việc học tập của học sinh.

Trường Hồng Đức có khuôn viên rộng rãi, có hồ bơi hay sân thể thao đa năng phục vụ cho hoạt động vui chơi và thư giãn, rèn luyện sức khoẻ của học sinh. Phòng học, thư viện, phòng chức năng thì đều trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu và camera quan sát cùng các thiết bị hay giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập. Tại trường thì cũng có nhà ăn cùng khu nội trú nam, nữ riêng biệt và đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi.

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Học phí tại Trường THCS – THPT thì như nào? Có thể nói Hồng Đức chính là trường học chất lượng cao có mức học phí thất nhất tại TP. HCM. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo mức học phí và chương trình đào tạo của trường ngay tại website của chúng tôi hoặc là liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

>> Thông tin liên quan: trường nội trú tuyển sinh