Trường dân lập nào tốt tại Tân Bình?

Câp nhật: 29/01/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 159 lượt xem

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn trường dân lập nào tốt ở Tân Bình thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về học phí, chương trình và phương pháp học trong bài viết dưới đây của Hồng Đức nhé! 

++ Trường dân lập uy tín tại quận tân bình

Những điều quan trọng cần nên lưu ý khi tìm trường dân lập tại TPHCM 

Trường học là nơi để học sinh phát triển và trưởng thành. Một ngôi trường tốt thì có thể thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ. Thế nhưng lại một số phụ huynh khi chọn trường lại không nắm hết về các yếu tố quan trọng cần xem xét. 

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà phụ huynh cần nên lưu ý khi chọn trường: 

Về cơ sở vật chất và học phí trường dân lập

Đây chính là 2 yếu tố thường được quan tâm nhất khi chọn trường. Bởi vì sẽ rất dễ dàng đánh giá và so sánh giữa các trường với nhau nhưng cũng cần lưu ý rằng, đối với trường dân lập chất lượng cao thì học phí cũng sẽ cao hơn so với các thường bình thường bởi vì chương trình học có nhiều điểm khác biệt. 

Chương trình học 

Là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các trường dân lập với nhau. Các trường dân lập thường sẽ dạy theo chương trình của bộ GD&ĐT. Đối với một số trường chất lượng cao thì chương trình học còn được bổ sung thêm chương trình tiếng anh quốc tế và kỹ năng sống là những yếu tố cần thiết mà đa số các học sinh còn thiếu hiện nay. 

Chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế 

Trong thế giới hiện đại thì tiếng anh đóng vai trò quan trọng để định hình nên một công dân toàn cầu. Việc chọn trường dân lập có chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế cũng là một điểm cộng giúp cho học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ càng sớm càng tốt. 

hoc-phi-truong-ban-tru-chat-luong-tai-tphcm

 >> Tham khảo thêm: trường dân lập học phí thấp

Trường dân lập nào tốt ở Tân Bình? 

Trường Hồng Đức là trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM với 2 cơ sở tại Tân Bình và Quận 9, nhà trường đã đào tạo nên được nhiều thế hệ học sinh dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và cũng đã đạt được nhiều thành tích.  

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng nên trường Hồng Đức luôn hướng đến sự phát triển cân bằng và toàn diện cho học sinh. 

Bên cạnh đó thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức về các khóa đào tạo kỹ năng và hướng nghiệp cho học sinh trong suốt năm học. 

Phương pháp học tập và rèn luyện luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh xây dựng lối sống chủ động và tích cực, không ngừng rèn luyện và vươn lên mỗi ngày. 

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Để biết thêm thông tin về chương trình học và các ưu đãi tuyển sinh thì vui lòng gọi đến hotline của trường.

>> Thông tin liên quan: Tuyển sinh lớp 9 trường bán trú Thủ Đức