Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh có phát triển môi trường toàn diện hay không?

Câp nhật: 17/02/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 64 lượt xem

Chọn lựa trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh là một trong những cách giúp cho các em giảm bớt đi áp lực học tập khi lên cấp 3. Ngoài ra nếu như phụ huynh bận quá thì có thể gửi con ở trường nội trú, và vì thế họ sẽ cần phải cân nhắc nhiều khía cạnh liên quan đến môi trường và cách giáo dục hơn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các thành tựu của trường Hồng Đức bạn nhé!

truong-noi-tru-hong-duc

Vì sao lại cần trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh?

Với tốc độ dân số phát triển nhanh như hiện nay ở tphcm và các tỉnh thành nói chung, Riêng ở TPHCM ước tính khoản 13 triệu người đang sinh sống, làm việc, cứ mỗi năm lại tăng lên gần bằng thêm 1 quận, TP.HCM hiện nay đang đứng trước áp lực nặng nề về về dân số nên cần phải giải quyết nhu cầu nhà ở, trường học, bệnh viện, cho người dân, đặc biệt là hệ hệ thống giáo dục trường học…

Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh có truyền thông dạy và học lâu đời và ngày một tiếp lửa truyền thống học tập cho các em học sinh dành được các thành tích tốt, thắp sáng tương lai cho các thế hệ. Các cơ sở của trường  có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Phòng học được trang bị máy lạnh; trang thiết bị dạy học hiện đại với hệ thống LCD, máy chiếu và hệ thống internet hỗ trợ việc giảng dạy, học tập.

Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh còn có sân bóng đá, sân cầu lông, khu tập thể hình, nhà thi đấu, hồ bơi, tạo điều kiện cho học sinh thư giãn và phát triển năng khiếu.

hoc-phi-truong-noi-tru-tot-nhat

Đây là một trong những ngôi trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh nổi tiếng với nhiều học sinh đạt được các thành tích tốt trong các kỳ thì quốc gia, quốc tế, đại học và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh nhận  hồ sơ khối cấp 1, cấp 2, cấp 3 liên tục trong suốt năm. Đặc biệt miễn phí tham gia câu lạc bộ trong trường như: bơi lội (hồ bơi trong trường), bóng đá (sân bóng đá cỏ nhân tạo), bóng chuyền, cầu lông + bóng rổ (nhà thi đấu đa năng), cờ vua, Toán, Lý, Hóa, MC, Tiếng Anh, Âm nhạc, chế tạo Robot…

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trường top 10 trường cấp 3 tốt nhất TPHCM

Môi trường nội trú ở trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh

truong-noi-tru-uy-tin

Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh nội trú là nơi rèn cho học sinh lối sống tự lập, có trách nhiệm với gia đình, xã hội, và thật sự là ngôi nhà thứ 2 của các em. Tổ chức các câu lạc bộ văn – thể – mỹ ngoài giờ như: bơi lội, thể hình, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, văn nghệ, võ thuật… nhằm giúp học sinh giảm áp lực sau giờ học. Vào ngày cuối tuần, thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt, vui chơi tại trường hoặc đưa các em đi tham quan các khu vực trong thành phố.

>>>> Ngòai ra chúng tôi còn cung cấp: top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn