Trường nội trú cần đáp ứng tiêu chí nào trong giảng dạy?

Câp nhật: 24/08/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 57 lượt xem

Trường nội trú không còn xa lạ với học sinh nữa, đặc biệt là học sinh ở khu vực thành thị. So với trước đây, trường nội trú đã có những bước phát triển và cải thiện vượt bậc, đảm bảo các yêu cầu về giảng dạy, tiếp cận những phương pháp học tập mới và mở ra nhiều cơ hội học tập cho học sinh để phát triển thành công dân toàn cầu.

++ Đâu là trường trung học tư thục tốt nhất TPHCM?

Tiêu chí quan trọng của trường nội trú

truong-ban-tru-uy-tin

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường nội trú là trường tư thục, được tự chủ về mặt tài chính và có sự đầu tư lớn vào cơ sở vật chất. Đây cũng là thế mạnh của mô hình học tập này. Mỗi trường sẽ có mức đầu tư khác nhau, cung cấp môi trường học tập hiện đại và mới mẻ khác nhau cho học sinh. Giờ đây, khi ở lại trường cả tuần, các em sẽ không thấy nhàm chán với việc học nữa mà các em sẽ có đủ điều kiện để vui chơi và giao lưu với bạn bè.

Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp sân trường rộng rãi, sân thi đấu đa dạng với nhiều môn thể thao, hồ bơi trong lành với làn nước mát và khuôn viên trường ngập bóng cây xanh mang lại sự thoải mái cho học sinh nội trú trong những giờ thư giãn và nghỉ ngơi.

Phương pháp giảng dạy khoa học và linh hoạt

Thầy cô luôn tận tâm, tận tình mang đến cho học sinh những giờ học thú vị nhất với những bài giảng dạy sáng tạo, năng động, luôn khuyến khích học sinh chủ động và tò mò với tri thức. Không chỉ học lý thuyết, các em còn sẽ thực hành với nhiều công cụ học tập hỗ trợ hiện đại. Các em sẽ có những giờ học thú vị và vui nhộn.

Không những thế, các em sẽ được học với nhiều hình thức khác nhau, không chỉ trong lớp học mà trong những cuộc thi, trò chơi, sinh hoạt ngoại khóa…

truong-uy-tin-tphcm

Đào tạo toàn diện

Học tập thôi chưa đủ, các em còn vận dụng kiến thức vào cuộc sống, phát triển những trải nghiệm và đúc kết cho mình kinh nghiệm. Học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ học tập toàn diện từ kiến thức, kỹ năng, thể chất đến tính cách. Các em sẽ học cách thích nghi trước sự biến đổi của thời cuộc để luôn chuẩn bị sẵn sàng để bức phá và thành công.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là trường nội trú tốt nhất ở quận 9!

Trường nội trú đầu tiên tại TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, được thành lập từ năm 1996. Nhà trường luôn đảm bảo chương trình giảng dạy chất lượng, lịch học khoa học, chương trình học toàn diện, giúp các em đủ điều kiện để phát triển bản thân, đến gần hơn với ước mơ tương lai của mình.

Trường THCS – THPT Hồng Đức đã được thành phố tin tưởng giao quỹ đất để phát triển chương trình đào tạo cho học sinh, chính vì thế, nhà trường có điều kiện để cung cấp mức học phí tốt nhất cho phụ huynh, giúp gia đình giảm nỗi lo tài chính, tạo điều kiện để nhiều học sinh đến lớp và có điều kiện học tập tốt hơn.

danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là một trong top 10 trường nội trú uy tín tại TPHCM.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155