Trường nội trú chất lượng cao có cơ sở vật chất tốt nhất tại Quận 9

Câp nhật: 30/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 833 lượt xem

Hệ thống trường trung học và phổ thông Hồng Đức với gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TPHCM, chúng tôi cũng đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học nhằm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho học sinh ở bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trường hiện nay đã mở rộng có cơ sở tại Quận 9 và Tân Phú. Niềm tự hào lớn nhất mà trường Hồng Đức có được chính là sự đồng hành của hàng nghìn học sinh và quý phụ huynh ở tất cả các tỉnh thành đã đặt hết niềm tin.

++ Trường nội trú uy tín tại quận 9

Trường THCS – THPT Hồng Đức tuyển sinh từ lớp 6 cho đến lớp 12

tuyen-sinh-truong-thcs-noi-tru-thu-duc

Cuộc sống ngày càng một nâng cao và nhu cầu cho con em học tập trong môi trường giáo dục đầy đủ và hiện đại vẫn là mối quan tâm hàng đầu đối với tất cả các phụ huynh đang có con em học ở độ tuổi trung học. 

Chọn cho con học trường nội trú là bước đầu tư phù hợp để cho con được rèn luyện bản thân cũng như là về các kỹ năng cần có trong cuộc sống sau này.

Hiện nay trường nội trú đã không còn xa lạ với rất nhiều phụ huynh ở tại tphcm và các phụ huynh ở các tỉnh thành. Xã hội đang ngày càng phát triển nhiều bậc phụ huynh cũng ngày càng dành thời gian cho công việc nhiều hơn nên sẽ không có thời gian chăm sóc và quản lý con cái ăn học. 

Gửi con vào trường nội trú như là tìm cho con một ngôi nhà thứ hai. Ở đó, suốt tuần con sẽ cùng ăn, ngủ rồi sinh hoạt, học tập với hàng trăm bạn bè đồng trang lứa khác. Vì vậy nên chọn môi trường nội trú thật sự tiện nghi và khoa học… đảm bảo học và chơi cân bằng, giúp cho học sinh thoải mái như ở nhà là vô cùng quan trọng.

Ở TP.HCM có khá nhiều trường nội trú thì đa số các trường đều có đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như là trang thiết bị đồ dùng dạy học, có khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát, phòng học và phòng ngủ sạch sẽ thông thoáng để đáp ứng được tất cả nhu cầu sinh hoạt và học tập toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

>> Tham khảo thêm: trường thpt uy tín tại quận thủ đức

Khu nội trú của trường Hồng Đức

Khu nội trú trường Hồng Đức cũng đã được chú trọng đầu tư các trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại. Các phòng ngủ nội trú thì đều được lắp đặt hệ thống máy lạnh. Giường ngủ thiết kế đẹp tiện ích và không gian trong phòng được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp

Tất cả các phòng học và phòng ngủ thì đều được trang bị máy điều hòa và mỗi phòng không quá 30 em. Ngoài ra thì nhà trường còn đầu tư sân cỏ nhân tạo, sân bóng rổ hay sân đa năng… để giúp cho các em vận động và phát triển thể chất.

Giờ giấc học tập và sinh hoạt được nhà trường sắp xếp một cách hợp lý và khoa học. Đặc biệt là các em được chăm sóc và quản lý bởi đội ngũ giáo viên quản nhiệm trẻ trung rất năng động và đầy nhiệt huyết. 

danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ thì phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường nhé!

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

>> Thông tin liên quan: trường tư thục TPHCM tuyển sinh