Trường nội trú nào tốt ở TPHCM?

Câp nhật: 05/08/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 231 lượt xem

Trường nội trú là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay của phụ huynh và học sinh. Môi trường giáo dục mang lại những trải nghiệm khác biệt cho học sinh, giúp các em hoàn thành nhiệm vụ học tập tốt nhất, đáp ứng nhu cầu học tập toàn diện, phát triển tư duy, tình thần sáng tạo và tạo nền tảng tốt cho sự phát triển trong tương lai. Đâu là trường nội trú tốt nhất tại TPHCM?

Trường THCS – THPT Hồng Đức – trường nội trú lâu đời nhất TPHCM

danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập từ năm 1996 là ngôi trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất ở TPHCM. Hơn 25 năm theo đuổi sự nghiệp giáo dục, nhà trường không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm để thực hiện sự mệnh của mình, mang đến môi trường học tập tiện nghi, hiện đại và tốt nhất cho học sinh.

Nhà trường luôn chủ động cập nhật cái mới để tạo điều kiện cho học sinh phát huy tinh thần học tập và được bồi dưỡng tốt hơn. Ví dụ, mới đây nhất, nhà trường đã cung cấp các lớp học STEM để giúp các em thực hành nhiều hơn, phát triển khả năng tư duy sáng tạo và ứng dụng bài học lý thuyết vào thực tiễn.

Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để giúp các em có đủ môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng và phát triển thể chất toàn diện. Nhà trường cung cấp sân chơi đa năng, hồ bơi, thư viện, phòng nghỉ tại ký túc xá… và những điều kiện khác để các em thoải mái sinh hoạt tại trường nội trú.danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

++ Trường THCS – THPT Hồng Đức – trường nội trú lớp 10 tốt nhất TPHCM

Ứng dụng công nghệ STEM vào giáo dục nội trú

Thuật ngữ STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) đang dần trở thành phần quan trọng trong giáo dục và nền kinh tế thế giới. Lý do là vì các nghề nghiệp trong tương lai chắc chắn sẽ tập trung vào các lĩnh vực STEM, đồng thời đòi hỏi các kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, sáng tạo, nhận thức văn hóa, hợp tác và giải quyết vấn đề. Khi được thực hiện tốt, giáo dục STEM sẽ bổ sung cho sự phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21. Do đó, nhiều giáo viên đang bắt đầu tích hợp STEM trong các bài học của các em.

danh-sach-truong-noi-tru-chat-luong-hcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức đã thành công công nghệ giảng dạy này vào trường học nội trú, giúp các em có những giờ học thú vị và bổ ích với công nghệ học tập mới.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Đâu là trường nội trú lớp 9 tốt nhất TPHCM?