Trường nội trú – nơi nuôi dưỡng ước mơ của bao thế hệ trẻ

Câp nhật: 05/02/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 33 lượt xem

Mặc dù đã được biết đến từ rất lâu trước đây nhưng trường nội trú mới nhận được sự đánh giá tốt từ người dân trong những năm gần đây. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với kinh tế đời sống cao của người dân, trường nội trú trở thành lựa chọn phổ biến cho phụ huynh và học sinh, đặc biệt là ở vùng đô thị khi mang lại nhiều lợi ích thiết thực, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của họ. Không những vậy, môi trường này sẽ là nơi ươm mầm ước mơ cho bao thế hệ trẻ.

Xem thêm: trường tư thục tốt nhất ở quận Tân Phú

truong-trung-hoc-noi-tru-uy-tin

Trường THCS – THPT Hồng Đức – Trường nội trú lâu đời nhất TPHCM

Được thành lập từ năm 1996, trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú lâu đời nhất ở TPHCM, mang lại chất lượng giáo dục cao và là cơ sở đáng tin cậy dành cho học sinh trên cả nước.

Không chỉ là ngôi trường lâu đời, trường THCS – THPT Hồng Đức còn không ngừng cập nhật những xu hướng và phương pháp giáo dục mới, hiện đại và cải tiến hơn để giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Mỗi em học sinh Hồng Đức đều từ môi trường này, ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ thành tài cho mai sau.

Giúp trẻ năng động và chủ động hơn

truong-ban-tru-uy-tin

Hẳn chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh đứa bé ngơ ngắc khi được hỏi sau này sẽ làm gì vì các em không rõ mình ước mơ và mong muốn điều gì cho tương lai. Khi trưởng thành, bạn sẽ hiểu ước mơ chính là động lực lớn nhất để chúng ta bước về phía trước và thành công. Một người thụ động và không biết mình muốn làm gì sẽ luôn thiếu năng lượng để hoàn thành tốt mọi công việc. Chính vì thế, năng lượng và sự chủ động là chìa khóa quan trọng giúp các em không bị mất định hướng và luôn tiến về phía trước.

Tại trường nội trú Hồng Đức, các em sẽ rèn luyện tính chủ động trong lớp học, giờ ra chơi, giờ học phụ đạo hoặc cả trong những chương trình ngoại khóa, chương trình thể thao… Trong môi trường mà mọi người để năng động và chủ động thì các em sẽ thích thú tìm hiểu và tò mò với mọi thứ xung quanh hơn.

Xem thêm: trường nội trú lớp 12 tốt nhất TPHCM

Ước mơ cũng cần phải nuôi dưỡng

truong-noi-tru-uy-tin

Ngày bé, khi được hỏi mình muốn làm gì trong tương lai, các em có thể mơ ước rất nhiều thứ. Tuy nhiên, khi càng lớn, các em càng không biết mình muốn gì và có định hướng như thế nào? Tình trạng mất phương hướng này xảy ra ở rất nhiều em học sinh và điều này khiến các em khó chọn ngành nghề.

Chính vì thế, tại trường nội trú, trường THCS – THPT Hồng Đức nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt với các chuyên gia tâm lý và những chuyên gia định hướng nghề nghiệp để giúp các em hình thành mong muốn về một ngành nghề nào đó từ sớm. Sau đó, nhà trường cung cấp nhiều thông tin liên quan đến ngành nghề đó để các em tìm hiểu thêm.

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn

Tham khảo thêm: top 10 trường cấp 3 uy tín tại TPHCM