Trường nội trú tạo điều kiện ngoại khoá cho học sinh như thế nào?

Câp nhật: 12/03/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 111 lượt xem

Trường tốt nhất TPHCM không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức và chương trình học, mà còn quan tâm đến những hoạt động ngoại khóa – giúp học sinh có thể rèn luyện, phát triển kĩ năng mềm và hình thành nhân cách. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở vật chất và những ngoại khoá của trường nhé.

Châm ngôn giáo dục của trường nội trú Hồng Đức

top-10-truong-dan-lap-chat-luong-tan-phu

Ngay từ khi mới thành lập, trường nội trú Hồng Đức luôn kiên trì mục tiêu đào tạo là “giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Phương châm của nhà trường là học không phải để lấy điểm, để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

Trường nội trú Hồng Đức đầu tư nâng cấp các phòng học, phòng vi tính, khu bán trú, nhà thi đấu thể thao, hồ bơi, phòng tập thể hình…hiện đại, khang trang phục vụ học tập cho học sinh. Với chất lượng giảng dạy và hệ thống cơ sở chất lượng, trường vinh dự là cơ sở giáo dục đầu tiên tại HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 – cấp độ cao nhất. Các phòng học đều có điều hòa nhiệt độ, micro, loa giảng bài cho giáo viên cùng với TV, tủ đồ có khóa cho từng học sinh. Ngoài ra, khu bán trú của trường rộng rãi, sạch sẽ, các phòng ngủ phân chia riêng biệt cho học sinh nam và học sinh nữ. Khu sân chơi, bãi tập với thảm cỏ nhân tạo vừa làm đẹp mỹ quan, vừa đem đến trải nghiệm thích thú cho các em học sinh.

Học tập tại trường nội trú luôn giúp các em thấy vui vẻ và có nhiều hoạt động, chương trình diễn ra hàng năm, xuyên suốt. Từ các cuộc thi học thuật, chương trình bảo vệ môi trường, truyền thông định hướng, hướng nghiệp đến phong trào vui chơi…giúp các bạn học sinh phát triển kỹ năng song hành cùng kiến thức. Mỗi năm, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp các bạn học sinh phát triển kỹ năng riêng của bản thân. Từ khóa kỹ năng sống, phiên tòa giả định, tháng hành động vì môi trường, tháng hành động phòng chống HIV/AIDS…giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trường trường nội trú cấp 3 tốt nhất TPHCM

Sự lớn mạnh của trường tốt nhất TPHCM

Trường Hồng Đức đi đầu trong giáo dục STEM cho học sinh
Trường Hồng Đức đi đầu trong giáo dục STEM cho học sinh

Hơn 24 năm phát triển với những thành tích đạt được, trường Hồng Đức đã được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu niềm tin” của những bậc cha mẹ và của các em học sinh mong muốn hướng tới sự toàn diện. Từ những năm đầu thành lập, địa điểm học phải đi thuê mượn với những khó khăn, vất vả về cơ sở vật chất nhưng đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang của riêng mình tại Tân Phú nhằm đáp ứng được phần nào sự lớn mạnh không ngừng của trường.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: trường dân lập uy tín tại Sài Gòn

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn