Trường nội trú tư thục giúp gì cho các em?

Câp nhật: 01/12/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 108 lượt xem

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và các trường học trên toàn cầu đang nỗ lực để bắt kịp những tiến bộ công nghệ, sư phạm, chương trình và các cơ hội từ hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Để giúp những người trẻ tuổi tiếp cận đầy đủ các kỹ năng, thái độ và năng khiếu cần thiết, nhiều bậc cha mẹ đang lựa chọn hình thức giáo dục tại trường nội trú tư thục, chẳng hạn như trường THCS – THPT Hồng Đức. Tại sao phụ huynh nên cân nhắc chọn giáo dục nội trú cho con?

Tìm hiểu thêm: học phí trường thpt

chi-phi-hoc-noi-tru

Vì sao nên cho học sinh vào trường nội trú tư thục?

Quyết định cho con học trường nội trú tư thục cần phải cân nhắc kỹ lưỡng vì đó là sự đầu tư cả về thời gian lẫn tiền bạc và là bước đi quan trọng giúp học sinh có nhiều lợi thế hơn về lâu dài. Các trường nội trú tư thục tạo cơ hội cho học sinh nắm bắt hành trình học tập của mình khác với phương pháp học tại trường công. Học sinh trong các trường nội trú có điều kiện tham gia vào các hoạt động, chương trình và học tập đa dạng. Học sinh nội trú trường THCS – THPT Hồng Đức là những người luôn chủ động học tập, được sống trong một cộng đồng thân thiện với những người bạn cùng trang lứa và giáo viên hướng dẫn. Tại đây, các em sẽ học tập, phát triển cá nhân và khám phá; tham gia các chương trình và hoạt động phong phú; kết bạn và giao lưu với rất nhiều người.

Các em được chăm sóc và được chú ý hơn

Ở trường nội trú tư thục, sĩ số lớp học thường ít để đảm bảo thành tích học tập của học sinh luôn tốt. Quy mô lớp học nhỏ sẽ giúp các em:

  • Học tập theo hướng cá nhân hóa
  • Tạo mối quan hệ chặt chẽ hơn với giáo viên
  • Tạo mối quan hệ thân thiết hơn với bạn cùng lớp
  • Tạo mức độ tiếp cận công nghệ, tài nguyên cao hơn

Các trường tư thục có quy mô khác nhau, nhưng tại trường THCS – THPT Hồng Đức, trọng tâm của chúng tôi giúp từng học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình.

dia-chi-hoc-noi-tru-tot

Xem thêm: tuyển sinh trường thpt nội trú Tân Bình

Môi trường giáp dục an toàn tại trường nội trú tư thục

Trường THCS – THPT Hồng Đức nuôi dưỡng cho học sinh sự tự tin, sáng tạo và có tư duy toàn cầu trong một môi trường học tập hợp tác và tốt đẹp. Điều này đã củng cố tầm quan trọng của việc giáo dục hiện đại. Tại môi trường nội trú, các em sẽ được chú ý đến hành vi và thái độ cũng như phương pháp học tập cá nhân để giúp học sinh hạnh phúc và khỏe mạnh theo cách phù hợp nhất.

Môi trường học tập tốt là giúp học sinh tạo ra các mối quan hệ gắn kết lâu dài với mọi người trong một môi trường học tập an toàn, tiện nghi.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: top 10 trường cấp 2 tốt nhất TPHCM