Trường thcs bán trú – lựa chọn hoàn hảo cho nếp sống hiện đại

Câp nhật: 30/11/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 157 lượt xem

Phần lớn phụ huynh ở thành phố đều chọn trường thcs bán trú cho con em với mong muốn các em luôn được đảm bảo an toàn và được chăm sóc tốt trong một ngày học tập. Tại sao trường bán trú trở thành lựa chọn phổ biến và nó giúp ích gì cho cả phụ huynh và học sinh? Mời bạn tham khảo những thông tin sau cùng với trường THCS – THPT Hồng Đức.

Tìm hiểu thêm: học phí trường cấp 3 Hồng Đức

Trường thcs bán trú mang lại sự an tâm và môi trường học tập tốt cho học sinh

Trường thcs bán trú sẽ tiếp nhận học sinh trước giờ học sáng và giữ các em lại cho đến khi tan học vào buổi chiều. Như vậy, khác với lớp học hai buổi ở trường công lập thì các em sẽ nghỉ trưa và ăn uống tại trường. Cả ngày, các em đều sẽ hoạt động trong trường theo lịch biểu mà nhà trường đã đưa ra nhằm đảm bảo tại điều kiện tốt nhất cho các em rèn luyện từ thể chất, tinh thần đến tri thức.

So với việc đón các em về buổi trưa và đưa lại vào đầu giờ chiều thì việc học bán trú sẽ giúp các em tiết kiệm sức lực và có thời gian nghỉ ngơi cũng như giao lưu với bạn bè trong trường nhiều hơn.

Ngoài ra, trong thời gian ở lại trường, các em sẽ được chăm sóc như ở nhà, ăn uống đầy đủ chất, đúng giờ, đúng bữa, ngủ nghỉ ở nơi thoáng mát sạch sẽ đúng giờ giấc hoặc tham gia vào những hoạt động ngoại khóa khác cùng bạn học.

Đồng thời, khi cho con vào trường thcs bán trú, phụ huynh sẽ có thời gian rảnh rỗi hơn, làm việc hiệu quả hơn và đáp ứng nhu cầu kinh tế và tài chính của gia đình tốt hơn. Trường bán trú sẽ mang lại sự an tâm cho phụ huynh vì tin chắc rằng con mình đã được chăm sóc rất tốt tại trường.

Với nếp sống vội vã và tất bậc ở thành phố, lựa chọn trường thcs bán trú cho con là lựa chọn vô cùng đúng đắn, đáp ứng nhu cầu cho cả phụ huynh và học sinh. Hơn nữa, giảm lưu lượng giao thông trên đường, giảm lượng khí thải và bảo vệ an toàn cho cộng đồng hơn.

Những ý nghĩa này có thể sẽ khiến phụ huynh cân nhắc cẩn thận việc chọn trường thcs bán trú cho con vì đây là nơi sẽ giúp các em khôn lớn và an toàn.

Xem thêm: Tuyển sinh trường thcs bán trú Tân Phú

hoc-phi-truong-pho-thong-hong-duc

Bước đệm tốt để vào trường nội trú

Một trong những lý do nên cho học sinh vào trường thcs bán trú là để các em quen với việc sống tập thể trong trường và vào năm cấp 3 các em sẽ học trường nội trú. Môi trường tập thể ở trường bán trú và nội trú sẽ dạy các em rất nhiều điều thông qua những trải nghiệm thực tế. Những bài học quý giá này sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng hiệu quả, hòa nhập với cộng đồng tốt hơn và thể hiện ý kiến cá nhân mạnh dạn hơn.

Hãy cân nhắc cho các em vào trường bán trú nếu phụ huynh đang chọn trường cho con.

Liên hệ đến trường THCS – THPT Hồng Đức để nhận tư vấn hữu ích hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm: top 10 trường nội trú tốt nhất TPHCM