Trường tư thục có những lợi thế gì?

Câp nhật: 13/11/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 150 lượt xem

Với đời sống kinh tế tốt hơn, phụ huynh ngày nay đã cân nhắc đến việc chọn trường học cho con thay vì tiếp tục vào trường công lập các cấp. Chính nhờ đó, số trường tư thục, trường dân lập được xây dựng ngày càng nhiều, cung cấp đa dạng chương trình học và những lợi thế riêng biệt để giúp học sinh có môi trường học tốt nhất. Những lợi thế mà trường tư thục có để cung cấp cho con em bạn là gì?

Tìm hiểu thêm: trường tư thục uy tín tại quận 9

top-10-truong-dan-lap-chat-luong-tan-phu

Trường tư thục có thể giúp gì cho các em?

Chỉ riêng tại TPHCM, cho đến hôm nay đã có hơn 100 trường tư thục lớn nhỏ với đa dạng mô hình khác nhau, bán trú, nội trú, hai buổi, quốc tế,… Điều gì đã giúp cho những mô hình trường học này thành công ở thời điểm hiện tại?

Có nhiều thời gian chăm sóc học sinh hơn. Hầu như các trường tư thục đều có ký túc xá cho các em ở lại trường buổi trưa hoặc cả ngày, cả tuần. Nhờ đó, các em sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển, an toàn và nghỉ ngơi nhiều hơn. Khi có thời gian ở trường dài và cố định, nhà trường có thể tự sắp xếp thời gian học tập và tham gia nhiều hoạt động khác cho học sinh một cách khoa học. Nhờ đó, các em sẽ được chăm sóc tốt hơn, ăn uống, nghỉ ngơi đều độ đúng giờ, tham gia nhiều hoạt động rèn luyện thể chất ngoài trời học. Không cần dành thời gian đi học bên ngoài.

truong-thcs-dan-lap-uy-tin-quan-tan-phu

Giáo viên là bạn, là người thầy đồng hành cùng các em. Không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích và những giờ học thú vị, giáo viên trường THCS – THPT Hồng Đức còn cùng các em tham gia nhiều hoạt động vui chơi, ngoại khóa, dạy dỗ, chăm sóc tại trường. Các em được học các khóa học, thi cử, rèn luyện,… dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Theo đó, các em sẽ thân thuộc vào giáo viên, chia sẻ nhiều hơn để giáo viên có hướng hỗ trợ các em ở trường tư thục tốt hơn.

Xem thêm: học phí trường cấp 2 Hồng Đức

Vì sao nên cho các em học nội trú?

truong-tu-thuc-hoc-phi-thap-tai-hcm

Những giờ học nội trú rất bổ ích. Các em sẽ cùng với bạn bè và thầy cô nghiên cứu bài vở cho buổi học hôm sau vào một giờ nào đó cố định trong buổi tối. Lúc này, các em sẽ cùng nhau ôn tập và thảo luận. Buổi học thoải mái và sôi nổi sẽ giúp các em có tinh thần hơn và học tập tốt hơn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh. Trường tư thục, đặc biệc là trường nội trú, xây dựng một thế giới nhỏ trong khuôn khổ an toàn. Nghĩa là câc em có thể khám phá mọi thứ xung quanh mình trong phạm vi cho phép, có thể vấp ngã nhưng vẫn có thể đứng lên.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn cùng các em phát triển và trưởng thành lên từng ngày.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Website: hongduc.vn

Tìm hiểu thêm: top 10 trường nội trú uy tín tại TPHCM