Trường tư thục có những ưu điểm gì?

Câp nhật: 21/01/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 64 lượt xem

Vấn đề chọn trường cho con luôn là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh bởi vì hiện nay có vô vàn sự lựa chọn để các bạn có được điều kiện phát triển tốt nhất. Phân vân lớn nhất của phụ huynh và học sinh hiện nay đó là trường công và trường tư thục. Liệu rằng có nên chọn trường tư thục không? Đâu là danh sách những trường tư thục tốt nhất ở TPHCM? Mời bạn cùng Hồng Đức tham khảo những thông tin sau trong bài viết này nhé!

++ Trường tư thục uy tín tại tphcm

Vì sao nên chọn trường tư thục?

Về cơ sở vật chất và về kỹ thuật tại trường tư thục

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Các trường tư thục đều mang phong cách hiện đại và khang trang cùng với sự đầu tư bài bản và chi phí lớn vì vốn đầu tư đều là do tư nhân đầu tư vào. Quyền quyết định trong việc đổi mới và sửa chữa hay nâng cấp cơ sở vật chất thì sẽ do ban lãnh đạo quyết định. Nhà trường sẽ có đủ điều kiện để xây dựng thêm phòng học hay mở rộng khuôn viên trường hoặc là cung cấp tiện ích bên trong trường tư thục cho học sinh.

Nhờ có các thiết bị kỹ thuật đầu tư hiện đại và giáo viên có thể ứng dụng vào đa dạng mục đích phục vụ cho việc dạy và học trong trường. Đây cũng chính là lợi thế lớn nhất của trường tư thục.

Về chương trình đào tạo tại trường tư thục

Chương trình đào tạo về cơ bản thì dù ở trường tư hay trường công thì đều phải tuân thủ theo quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

hoc-phi-truong-ban-tru-tphcm

Trường tư thục sẽ có mở rộng thêm chương trình học để tăng sự hứng thú và thu hút đông đảo học sinh để giúp các em có tinh thần học tập tốt hơn. Trường tư thục còn đảm bảo tính đa dạng trong chương trình đào tạo, học tập và tạo điều kiện để học sinh thực hành trong thực tiễn nhiều hơn để ứng dụng lý thuyết hiệu quả.

Trường tư sẽ có liên kết với các chương trình đào tạo liên kết với các trường ở cấp lớn hơn để tạo nên điều kiện cho học sinh chuyển cấp hiệu quả. Các bạn có nhiều thêm cơ hội hòa nhập với cộng đồng thông qua những khóa học ngoài giờ hoặc học kỹ năng và các cơ hội nhận bằng quốc tế song song. Ngay khi còn học trên giảng đường thì các bạn đã được rèn luyện nhiều kỹ năng sống và làm việc, tăng sự hiểu biết cũng như có cái nhìn rộng mở hơn và việc học trở nên thú vị, nhiều trải nghiệm mới.

>> Tham khảo thêm: trường cấp 2 tốt nhất sài gòn

Trường tư thục Hồng Đức – nơi mang đến lựa chọn tốt nhất cho các học sinh

Trường tư thục Hồng Đức luôn đề cao tinh thần giáo dục và luôn chủ động trong đầu tư vào giảng dạy để giúp cho các học sinh hoàn thành việc học tốt nhất.

– Nâng cao chất lượng đào tạo cho học sinh và để các học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách và thể chất.

– Cải thiện điều kiện học tập cho học sinh để các bạn hoàn toàn tập trung vào việc học, có đủ cơ sở vật chất để các bạn học sinh rèn luyện tại trường. Trường cung cấp hình thức học nội trú, bán trú và học hai buổi để phù hợp với nhu cầu học tập của từng học sinh.

hoc-phi-truong-noi-tru-thap

– Cải thiện về điều kiện làm việc và thù lao cho cán bộ, nhân viên và giáo viên của trường để giáo viên có thể an tâm làm việc và hỗ trợ các bạn, phát triển năng lực chuyên môn, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Chọn một môi trường học tập tốt đang là mối bận tâm hàng đầu của phụ huynh, tự hào là trường tư thục lớp 10 tốt nhất TPHCM nên trường Hồng Đức luôn hiểu về điều đó và cung cấp cho các em môi trường giáo dục tốt nhất.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

CƠ SỞ QUẬN 9

 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 02862.80.83.88

>> Thông tin liên quan: tuyển sinh học sinh nội trú