Trường tư thục mang đến nền giáo dục hiện đại

Câp nhật: 08/12/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 143 lượt xem

Có nên chọn trường tư thục cho các em hay không là mối bận tâm lớn nhất của phụ huynh hiện nay. Các em cần có những định hướng tốt nhất cho tương lai của mình nhưng ở đâu sẽ giúp các em thực hiện những điều này? Trường tư thục sẽ mang đến cánh cửa rộng mở để các em vào đời vững vàng, đủ năng lực và sự tự tin để đạt được điều mình muốn.

Xem thêm: học phí các trường tư thục ở TPHCM

top-10-truong-dan-lap-chat-luong-tan-phu

Đến trường tư thục – mang kiến thức thực tiễn vào giáo dục

Hầu hết các bậc cha mẹ Việt Nam đều mong muốn con mình sẽ thành công trong tương lai. Tuy nhiên, để thành công trong thế giới toàn cầu hiện đại, sinh viên tốt nghiệp cần thông thạo tiếng Anh, có bằng đại học loại giỏi, có khả năng thể hiện một loạt các kỹ năng mềm và tự tin, cởi mở và sáng tạo. Các trường song ngữ và quốc tế tốt đang cung cấp những giá trị này cho các em hiệu quả nhưng với khoản chi phí đắt đỏ với đại đa số gia đình Việt Nam. Ngoài ra, nhiều gia đình còn lo lắng về việc con em mình bị xa lạ với văn hóa Việt Nam, mất khả năng nói và viết tiếng Việt khi học trường quốc tế. Do đó, nhiều phụ huynh đã tìm đến các trường giao dục tư thục trong nước với học phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Tại thành phố lớn, các trường tư thục có nhu cầu lớn hơn các trường công lập. Ngày nay, trường tư thục cung cấp đa dạng chương trình học và rèn luyện hướng tới tính kỷ luật, chú ý đến từng cá nhân, khuyến khích, động viên và tạo điều kiện để các em chủ động học tập.

top-10-truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Các trường tư thục được tự do hoạch định mô hình mà họ sẽ áp dụng vào giảng dạy. Sự cạnh tranh giữa các trường tư rất mạnh mẽ, do đó, chất lượng giáo dục ngày càng được đảm bảo.

Không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản để các em hoàn thành những bài thi chuyển cấp, mà trường tư thục còn cung cấp những kỹ năng xã hội giúp các em nhanh chóng hội nhập với cộng đồng và tiếp tục đà phát triển trong tương lai.

Trường tư thục luôn hướng tới những gì các em cần và những gì nhà tuyển dụng yêu cầu. Do đó, các em sẽ luôn học được những điều mới và tiếp cận những giá trị phù hợp nhất với sự phát triển của xã hội.

Tìm hiểu thêm: Tuyển sinh lớp 11 trường nội trú Thủ Đức

Trường tư thục – trường THCS – THPT Hồng Đức

truong-noi-tru-chat-luong-tai-tphcm-2

Được thành lập từ năm 1996, trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú đầu tiên ở TPHCM, cung cấp cơ sở vật chất hoàn thiện, chất lượng giáo dục cao và đáng tin cậy. Hơn 25 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, đổi mới và cải tiến để đưa đến các em những bài học bổ ích, rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết cho sự phát triển của các em trong tương lai.

Đến với trường THCS – THPT Hồng Đức, các em sẽ có đủ điều kiện để phát triển và tiếp cận nhiều giá trị mà các em cần trong tương lai.

Liên hệ ngay đến trường THCS – THPT Hồng Đức để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ trường THCS – THPT Hồng Đức:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm: trường cấp 2 uy tín tại quận Tân Bình