Trường tư thục và những lợi ích riêng biệt dành cho học sinh

Câp nhật: 30/12/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1175 lượt xem

Trường tư thục đang ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, đặc biệt là học sinh ở thành phố. Cuộc sống nhộn nhịp, yêu cầu công việc cao đã khiến cho phụ huynh phải mất nhiều thời gian tại nơi làm việc, do đó, họ cần một nơi đủ an toàn và đủ chất lượng để giáo dục con trẻ nên người. Các trường nội trú, bán trú đáp ứng được yêu cầu này và mang đến cho các em những bài học quý giá không chỉ về lý thuyết mà còn kỹ năng và các ứng xử.

Tìm hiểu thêm: trường tư thục học phí thấp tại TPHCM

truong-tu-thuc-tphcm

Trường tư thục – tạo điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ

Giáo dục toàn diện cho trẻ là hướng đi chung của hầu hết các trường tư thục. Xã hội ngày nay yêu cầu ở người lao động nhiều kỹ năng và kiến thức đời sống hơn so với những thế kỷ trước. Do đó, không chỉ cần học lý thuyết các em cần phải:

Tham gia các hoạt động ngoại khóa để thông qua đó nâng cao kỹ năng của mình hiệu quả. Kỹ năng cần được thực hành trong thời gian dài để đảm bảo tính hiệu quả. Không phải như lý thuyết, kỹ năng rất khó trở thành thói quen nếu các em chỉ biết mà không làm.

truong-thpt-dan-lap-uy-tin-hcm

Ví dụ, kỹ năng giao tiếp chẳng hạn. Có nhiều lý thuyết xoay quanh kỹ năng này nhưng nếu các em không thực hiện được. Hơn nữa trong quá trình giao tiếp phát sinh nhiều vấn đề và các em chỉ có thể học cách giải quyết khi được đặt vào tình huống.

Tham gia hoạt động thể thao rèn luyện thể chất. Sức khỏe tinh thần và thể chất luôn đi chung với nhau. Do đó, khi các em khỏe mạnh về mặt thể chất, các em sẽ thấy tinh thần thoải mái và học tập tốt hơn. Hơn nữa, thể thao sẽ giúp các em phát triển, có hình thể đẹp, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và luôn sẵn sàng, năng động trong những thách thức.

truong-thcs-uy-tin

Có thể bạn cần xem: Tuyển sinh lớp 7 trường nội trú Tân Bình

Chương trình giáo dục tại trường tư thục có đảm bảo không?

Trường tư thục là trường tư do tư nhân thành lập, độc lập về quản lý, quyền chọn tuyển sinh và những quyền khác liên quan đến lĩnh vực giáo dục nhưng dưới sự kiểm duyệt của Bộ Giáo dục. Trường tư luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất để thu hút học sinh. Ngoài ra, các em vẫn có thể nhận học bổng từ trường tư để tiết kiệm chi phí học tập hiệu quả.

Chương trình giáo dục của trường tư không chỉ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Bộ Giáo dục Việt Nam, vừa cung cấp đa dạng kiến thức và kỹ năng cho học sinh.

Do đó, để đảm bảo trường tư thục mà phụ huynh lựa chọn có phù hợp với nhu cầu của các em, phụ huynh hãy tìm hiểu rõ hơn về trường từ thành tích, đến nếp sinh hoạt tại trường và các thầy cô giáo dạy học tại trường cũng như phương thức liên lạc giữa trường và gia đình để giúp các em học tốt nhất.

Tham khảo thêm: trường tư thục lớp 10 uy tín

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn