Trường uy tín TPHCM Hồng Đức chú trọng phát triển gì cho học sinh?

Câp nhật: 25/12/2020
  • Người đăng: admin
  • |
  • 814 lượt xem

Trường uy tín TPHCM Hồng Đức là một trong những trường có thành tích ổn định và nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Để đạt được thành tích đó, bên cạnh việc tạo ra được một môi trường học tập thoải mái cho các em, trường cần phải chú ý phát triển về mặt thể thể chất và tinh thần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

Trường uy tín TPHCM và các đề mục phát triển

Từ thời điểm thành lập trường uy tín TPHCM đến bây giờ, trường luôn có thành tích cao trong học tập với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp và tỉ lệ đậu đại học luôn ở mức cao trên 90%, số lượng lớn học sinh đạt thành tích cao trong học

Đi đầu trong các phong trào học tập và văn hóa, trường uy tín TPHCM luôn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh phát triển toàn diện. Trong những năm gần đây, trường tự hào là một trong số các trường có tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao. Để giáo dục toàn diện học sinh, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng văn hóa dân tộc cho học sinh. Mặt khác, nhà trường còn tạo cơ hội cho các em có thể tiếp xúc với xã hội, với thực tế, vui chơi giải trí và có dịp để khắc sâu kiến thức đã học, mở rộng tầm hiểu biết của mình. Bên cạnh việc tập trung phát triển kiến thức, nhà trường cũng khuyến khích học sinh tham gia nhiều hoạt động như các cuộc thi học thuật (Đường lên đỉnh Olympia) hay các hoạt động bảo vệ môi trường, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm.

truong-thpt-dan-lap-uy-tin-hcm

Khuôn viên lâu đời của trường uy tín TPHCM luôn được chăm sóc xanh sạch, đội ngũ giáo viên luôn giàu nhiệt huyết có tâm với ghề giáo. Và đây cũng là sân chơi giao lưu của nhiều học sinh trong và ngoài nước. Trường đã đào tạo ra bao thế hệ nữ sinh tuyệt vời giúp ích cho đất nước. Mặc dù nay đã được đổi mới dành cho cả học sinh nam và nữ nhưng vẫn giữ nét đẹp cổ xưa đến từ những bộ đồng phục tím ngày trước. Những thập niên trước đã sản sinh ra nhiều thế hệ nữ nhà văn, nhà thơ, người mẫu, nữ doanh nhân, thế hệ sau thì có nhiều giáo sư, tiến sĩ, doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ,…

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trường học phí trường bán trú

Trường uy tín TPHCM và đánh giá của phụ huynh

truong-thpt-dan-lap-uy-tin-hcm

Trường uy tín TPHCM là một trong những trường đi đầu trong số các trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây. Các bậc cha mẹ đánh giá cao về phương pháp giảng dạy chất lượng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao. Học sinh không chỉ được giảng dạy kiến thức phong phú mà còn có các giờ học ngoại khóa bổ ích.

>>>> Ngòai ra chúng tôi còn cung cấp: Tuyển sinh lớp 9 trường nội trú Tân Bình

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn