Tư vấn về chọn trường trường dân lập nào tốt ở Tân Phú?

Câp nhật: 10/02/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1214 lượt xem

Nếu như vẫn đang phân vân chưa biết chọn trường dân lập nào tốt ở Tân Phú thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về học phí, chương trình và cả phương pháp học trong bài viết dưới đây. 

++ Trường dân lập uy tín tại quận tân phú

Những điều quan trọng cần nên lưu ý khi tìm trường dân lập tại TPHCM 

Trường học là nơi để học sinh phát triển và trưởng thành. Một ngôi trường tốt thì có thể thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ. Thế nhưng, một số phụ huynh khi chọn trường lại không nắm hết về các yếu tố quan trọng cần xem xét. 

hoc-phi-truong-ban-tru-chat-luong-tai-tphcm

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng mà phụ huynh cần nên lưu ý khi chọn trường: 

Cơ sở vật chất và mức học phí tại trường dân lập

Đây chính là 2 yếu tố thường được quan tâm nhất khi chọn trường. Bởi vì cũng khá dễ dàng đánh giá và so sánh giữa các trường với nhau. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng và đối với trường dân lập chất lượng cao thì học phí cũng sẽ cao hơn so với các thường bình thường. Bởi vì chương trình học có nhiều điểm khác biệt. 

Chương trình học tại trường 

Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các trường dân lập với nhau. Các trường dân lập thường hay dạy theo chương trình của bộ GD&ĐT. Đối với một số trường chất lượng cao và chương trình học còn được bổ sung thêm cả chương trình tiếng anh quốc tế và kỹ năng sống.

Chương trình tiếng anh quốc tế 

hoc-phi-truong-hong-duc

Trong thế giới hiện đại thì tiếng anh đóng một vai trò quan trọng để định hình nên một công dân toàn cầu. Việc chọn trường dân lập có thêm chương trình tiếng anh quốc tế là một điểm cộng, giúp cho học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ càng sớm càng tốt. 

>> Tham khảo thêm: trường cấp 2 học phí thấp

Trường dân lập nào tốt ở tại Tân Phú? 

Trường Hồng Đức là ngôi trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM cùng với 2 cơ sở tại Tân Phú và Quận 9, nhà trường đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và cũng đã đạt được rất nhiều thành tích.  

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, Trường Hồng Đức vẫn luôn hướng đến sự phát triển cân bằng và toàn diện cho học sinh. Học sinh theo học tại Hồng Đức sẽ có các lợi thế lớn so với các trường dân lập khác. 

Chương trình đào tạo kỹ năng sống: Học sinh sẽ được tham dự chương trình Foundation vào đầu mỗi năm học được thiết kế nhằm để trang bị cho học sinh các kỹ năng quan trọng trong thế kỷ 21. Bên cạnh đó thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng và hướng nghiệp cho học sinh trong suốt năm học. 

hoc-phi-truong-hong-duc

Cơ hội nhận học bổng khuyến học lên đến 50% ở tại trường Hồng Đức: Hằng năm thì nhà trường đều dành ra những suất học bổng khuyến học lên đến 50% dành cho các học sinh.  Để biết thêm thông tin về chương trình học và các ưu đãi tuyển sinh thì vui lòng gọi đến hotline để được hỗ trợ tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của nhà trường. 

>> Thông tin liên quan: trường dân lập Hồng Đức tuyển sinh