Tuyển sinh năm học 2021 – 2022 tại Trường THCS – THPT Hồng Đức

Câp nhật: 27/04/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1028 lượt xem

Trường dân lập Hồng Đức là một trong những lựa chọn nổi bật hiện nay với khả năng đáp ứng mức học phí phù hợp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học chất lượng và đa dạng loại hình học tập. Nếu phụ huynh đang băn khoăn chọn trường cho con, hãy tham khảo ngay trường Hồng Đức. Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh trường thcs bán trú Tân Phú từ ngày 1/6.

truong-noi-tru-hong-duc-hcm

Trường THCS – THPT Hồng Đức mang lại những giá trị gì cho học sinh?

Mục tiêu đào tạo của Trường THCS – THPT Hồng Đức là tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có thể phát triển toàn diện nhân, lễ, nghĩa, trí, tín. Luôn có những kỹ năng như nhận biết, thấu hiểu, vận dụng và sáng tạo. Các em sẽ không ngừng tiến bộ hơn mỗi ngày, tốt hơn chính mình ngày hôm qua, đạt được những mục tiêu cuối cấp.

Về lâu dài, các em học sinh Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ học được cách thích nghi với mọi hoàn cảnh, học để biết cách vận dụng vào đời sống thường ngày, luôn tập trung vào rèn luyện tri thức và những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Các em sẽ phát hiện ra tài năng, năng lực của mình và có những ước mơ hoài bão riêng để theo đuổi.

truong-dan-lap-lap-11

Trường THCS – THPT Hồng Đức không đào tạo ra những người chỉ biết thuộc bài, các em sẽ luôn chủ động trước tri thức vì tính tò mò, ham hiểu biết và tinh thần học hỏi tốt. Những giá trị mà nhà trường mang lại cho các em sẽ là hành trang tốt nhất để giúp các em tiến lên phía trước. Sẵn sàng xây dựng và phát triển tương lai mình ngày một tốt hơn.

Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như lắp máy lạnh tại các phòng nội trú, xây dựng phòng thí nghiệm rộng rãi, hiện đại, cung cấp sân chơi để tăng cường các hoạt động thể chất cho học sinh, trang bị những thiết bị hiện đại trong lớp học, cung cấp hồ bơi rộng rãi và phòng tin học, thư viện đạt chuẩn quốc gia.

Với những điều kiện như trên, học sinh sẽ luôn có những bước phát triển tốt tại Trường THCS – THPT Hồng Đức.

Mời phụ huynh ghé qua tham khảo học phí trường dân lập TPHCM.

Thông báo tuyển sinh 2021 – 2022 tại Trường THCS – THPT Hồng Đức

hoc-phi-truong-noi-tru-tan-phu

Trường THCS – THPT Hồng Đức tuyển sinh học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với 3 hình thức là học hai buổi trong ngày, học bán trú và học nội trú.

Điều kiện tuyển sinh là học sinh có học lực trung bình khá trở lên với hạnh kiểm khá tốt.

Thời gian nhận hồ sơ sẽ bắt đầu từ ngày 1/6/2021 và chính thức nhập học vào ngày 5/7/2021.

Phụ huynh có thể đến trường để đăng ký trực tiếp hoặc liên hệ website của Trường THCS – THPT Hồng Đức để đăng ký trực tuyến.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Mời phụ huynh tham khảo thêm: trường bán trú cấp 3