Tuyển sinh trường nội trú – bán trú 2021 – 2022

Câp nhật: 23/04/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 362 lượt xem

Trường nội trú Hồng Đức tuyển sinh mở tuyển sinh lớp học hai buổi – bán trú – nội trú. Thời gian nhận hồ sơ là từ ngày 01/06/2021 và thời gian nhập học năm mới là 05/07/2021. Quý phụ huynh hãy tham khảo qua thông tin trường để có lựa chọn tốt nhất cho học sinh.

truong-noi-tru-hong-duc-hcm

Chương trình học nội trú – bán trú tại Trường THCS – THPT Hồng Đức

Để đảm bảo hoạt động hiệu quả theo mô hình trường bán trú và tạo môi trường thoải mái cho học sinh, Trường THCS – THPT Hồng Đức đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất chất lượng, đồng thời phát triển chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh cấp 2, cấp 3.

Môi trường trong lành, yên tĩnh, nhiều cây xanh mang đến cho học viên những giây phút thư giãn, thú vị và ý nghĩa giữa các tiết học.

Trường  bán trú – nội trú lâu đời nhất HCM

truong-thpt-dan-lap-uy-tin-hcm

Nhờ bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành giáo dục, Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn đảm bảo trang bị và thiết kế nhà bếp, phòng ăn hiện đại, tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và chế biến thực phẩm. Thực đơn trong trường được thiết kế phong phú, hợp khẩu vị và được giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đủ dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng cho học sinh theo độ tuổi.

Không chỉ tập trung vào chương trình giáo dục lý thuyết, nhà trường còn chú trọng nâng cao thể chất và tầm vóc của mỗi học sinh theo đúng tiêu chuẩn.

Tạo điều kiện giao lưu cho học sinh

Vào cuối các giờ học ngoại khóa, học sinh nội trú và bán trú được tham gia những hoạt động tập thể, giao lưu với nhau và giúp nâng cao đa dạng kỹ năng cần thiết cho thời đại mới. sẽ luôn có giáo viên hỗ trợ học sinh. Hơn nữa, các nhà giáo dục và giáo viên, luôn có sự hợp tác để phát triển các dự án giáo dục và giáo khoa và các hoạt động ngoại khóa.

++ tham khảo thêm: trường bán trú lớp 12

Tuyển sinh trường nội trú – bán trú năm học 2021 – 2022

Trường THCS – THPT Hồng Đức mở khóa tuyển sinh học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với hình thức học hai buổi – bán trú – nội trú.

Thời gian nhận hồ sơ là từ ngày 01/06/2021 và thời gian nhập học năm mới là 05/07/2021

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn tự hào với những thành tích như sau:

Chất lượng giáo dục vượt trội với thành tích 100% học sinh tốt nghiệp THPT trong hơn 25 năm qua.

Học phí thấp nhất với nhiệm vụ giáo dục và được tp tin tưởng giao quỹ đất.

Môi trường giáo dục toàn diện: luôn hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT – trường tư thục bán trú TPHCM Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

02838.109.155