Vì sao nên cân nhắc trường tư thục cho học sinh lớp 12?

Câp nhật: 30/07/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 61 lượt xem

Trường tư thục đã có nhiều bước phát triển nổi bật hơn so với trước đây, mang lại nhiều lợi ích đáng cân nhắc cho học sinh và được nhiều gia đình lựa chọn cho sự nghiệp giáo dục của con em mình. Trường tư thục được tự chủ tài chính, có điều kiện thuận lợi để đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật những điều kiện học tập mới và có kế hoạch đào tạo đa dạng hơn. Chính vì lý do đó, phụ huynh nên cân nhắc cho học sinh lớp 12 vào trường tư thục, đặc biệt là mô hình nội trú. Sau đây là một số lý do, mời phụ huynh cùng trường THCS – THPT Hồng Đức lý giải.

Thông báo: Tuyển sinh lớp 12 trường nội trú Tân Phú

Lợi ích học tập của học sinh lớp 12 tại trường tư thục nội trú

hoc-phi-truong-hong-duc

Tạo điều kiện tập trung học tập

Mặc dù đã chuẩn bị từ đầu năm lớp 10 nhưng học sinh lớp 12 vẫn có áp lực học tập lớn cho những kỳ thi quan trọng cuối cấp. Chính vì thế, các em cần có điều kiện để tập trung học tập và rèn luyện. Trường tư thục luôn tập trung vào học thuật, giáo dục nhân cách và giúp các em theo đuổi đam mê. Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và môi trường để nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng, tính độc lập và lòng tự trọng cần thiết để các em phát triển mạnh mẽ trong thế giới đa văn hóa, được định hướng công nghệ.

Học nội trú, các em sẽ có lịch học và ôn tập rõ ràng, khoa học. Mặc dù phải học nhiều hơn những cấp học trước nhưng các em vẫn có điều kiện để nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí và giải tỏa áp lực.

Tại trường tư thục, học sinh luôn là trung tâm, giáo viên luôn hỗ trợ và giúp các em phát triển điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và hoàn thành việc học hiệu quả.

truong-ban-tru-uy-tin

Môi trường học tập an toàn để phát triển

Trường THCS – THPT Hồng Đức có khuôn viên trường rộng rãi, an ninh và đảm bảo đủ yên tĩnh để không khiến các em phải phân tâm trong quá trình học tập. An toàn là tiêu chí quan trọng tại tất cả các trường học, tuy nhiên, học sinh vẫn có không gian để khám phá. Thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình nâng cao kỹ năng, các em sẽ cảm thấy tự tin vào quyết định của mình, học cách suy nghĩ chín chắn, giao tiếp hiệu quả và khám phá khả năng sáng tạo của mình.

Tìm ngay đến trường bán trú lớp 12 uy tín – trường THCS – THPT Hồng Đức.

Trường tư thục Hồng Đức – trường nội trú lâu đời nhất tại TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập từ năm 1996, là trường nội trú lâu đời nhất tại  TPHCM. Nhờ được thành phố tin tưởng giao quỹ đất để hỗ trợ phát triển giáo dục, trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp mức học phí tốt hơn so với những trường nội trú khác nhằm giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh.

truong-noi-tru-hong-duc

Là ngôi trường lâu đời, trường THCS – THPT Hồng Đức vẫn tiếp cận những thông tin mới, cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Hãy tham khảo về trường THCS – THPT Hồng Đức để có sự lựa chọn thích hợp cho học sinh lớp 12 nhé!

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155

++ Đâu là trường tư thục lớp 12 tốt?