Vì sao nên cho các em học trường tư thục cấp 3?

Câp nhật: 24/03/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 154 lượt xem

Trường tư thục cấp 3 sẽ mang lại những giá trị gì tốt hơn cho các em so với trường công lập? Những lợi ích này có cần thiết không và mang lại lợi thế gì cho các em trong những năm tháng sau này. Mời phụ huynh tham khảo những thông tin sau cùng Trường THCS – THPT Hồng Đức.

Sự khác biệt của trường tư thục so với trường công lập

Các hoạt động ngoại khóa

Học thuật vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết các trường tư thục. Tuy nhiên, nhiều trường cũng đặt trọng tâm vào một nền giáo dục toàn diện và khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật hoặc câu lạc bộ.

Những hoạt động này sẽ giúp kích thích học sinh năng động, xây dựng tư duy tích cực và có nhiều trải nghiệm tốt nhất trong thời gian học tập.

Trong một nghiên cứu tại Đại học Stanford cho thấy, học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng sẽ có động lực học tập nhiều hơn và có khả năng giành được giải thưởng cao hơn gấp ba lần.

Những hoạt động ngoại khóa đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của học sinh. Nhờ những hoạt động này, học sinh sẽ tập trung hơn và nâng cao kỹ năng tốt hơn. Các hoạt động ngoại khóa có thể cung cấp một khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết để các em tạm thời rời khỏi những căng thẳng trong học tập, đồng thời phát triển các kỹ năng và tham gia vào các tình huống xã hội có ý nghĩa.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Phát triển cho thế giới hôm nay và ngày mai

Các trường tư thục không chỉ cung cấp các môn học bắt buộc theo yêu cầu của chương trình giảng dạy cấp quốc gia; mà họ có thể cung cấp cho học sinh một loạt các chuyên ngành bao gồm các chương trình nghệ thuật, điền kinh, toán học, khoa học.

Các trường tư thục có nhiệm vụ đào tạo ra nhiều nhà lãnh đạo về chính trị, kinh doanh và xã hội, có kỹ năng thích ứng nhanh với những thay đổi của công nghệ và văn hóa.

truong-thpt-hoc-phi-thap

Sự phát triển toàn diện là hướng đến của hầu hết các trường tư thục. Mời phụ huynh tham khảo thêm về học phí trường thpt Hồng Đức.

Tuyển sinh 2021 – trường tư thục – nội trú Hồng Đức

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM, được thành lập từ năm 1996. Dưới mái trường này, hàng nghìn thế hệ học sinh đã được trưởng thành và phát triển để đạt đến mục tiêu của riêng mình.

Nhà trường không ngừng đổi mới công nghệ giảng dạy và phương pháp học tập, mở rộng và nâng cao các chương trình ngoại khóa với mong muốn mang lại cho các em những giá trị tốt nhất. Các em sẽ phát triển tốt nhất trong môi trường học tập này.

Thầy cô luôn là những người đồng hành, theo dõi và sắp xếp lịch học, lịch bồi dưỡng tốt nhất cho các em. Cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất.

Mời phụ huynh liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức để hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh lớp 6 trường bán trú Tân Phú 2021.

Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

 Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 02838.109.155