Vì sao trường thcs nội trú ngày càng được ưa chuộng?

Câp nhật: 06/01/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 94 lượt xem

Khi xã hội và kinh tế phát triển, điều kiện giáo dục càng ngày càng mở rộng. Do đó, phụ huynh có thể tham khảo nhiều lựa chọn khác nhau. Nhiều gia đình đã chọn trường thcs nội trú để hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt nhất. Trường nội trú sẽ đáp ứng những nhu cầu học tập nào cho các em học sinh? Mời bạn tham khảo những thông tin sau.

hoc-phi-truong-tu-thuc

Trường THCS nội trú sẽ đáp ứng nhu cầu nào cho học sinh?

Khác với trường công lập, trường thcs nội trú sẽ mang lại những lợi ích và đáp ứng những nhu cầu sau đây của học sinh:

Chương trình học linh hoạt, tùy chỉnh: Trường tư thục có quyền đưa ra chương trình học riêng, phù hợp với nhu cầu học tập tại trường nhưng vẫn tuân theo quy định chung của Bộ Giáo dục để đảm bảo chất lượng của chương trình. Giờ học và lịch học tại trường nội trú rất linh hoạt. Hơn nữa, giáo viên cũng sẽ chủ động bổ sung những giờ học phụ để giúp cho từng học sinh có sự tiến bộ theo cách học của riêng mình.

Sự chú ý đến từng cá nhân: Tại trường thcs nội trú, các em sẽ được chú ý nhiều hơn. Qua đó, giáo viên sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các em để giúp các em tiến bộ. Các em có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với giáo viên để được hỗ trợ.

Sự chủ động trong học tập: Trường nội trú không chỉ là môi trường tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em mà nơi đây, các em còn học được cách chủ động thu nạp kiến thức cho chính mình. Kiến thức là biển mênh mông không bờ, do đó, các em phải học cách tự học tốt để có kỹ năng học tốt ở những cấp học cao hơn.

Sự đa dạng trong kỹ năng: Học lý thuyết thôi chưa đủ, những kỹ năng khác như giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, đoàn kết,… rất quan trọng với các em trong công việc sau này. Do đó, trường thcs nội trú sẽ tạo điều kiện để các em rèn luyện những kỹ năng này trong thời gian học tại trường. Những giờ sinh hoạt ngoại khóa sẽ mang lại nhiều giá trị bổ ích cho các em.

Xem thêm: học phí trường cấp 3 TPHCM

top-10-truong-dan-lap-chat-luong-tan-phu

Vì sao các em nên chọn trường thcs nội trú Hồng Đức?

Trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM, được thành lập từ năm 1996. Nhà trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, cập nhật những chương trình và phương pháp giảng dạy mới theo xu hướng thời đại để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của học sinh.

Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề và giàu kinh nghiệm đào tạo giảng dạy. Dưới mái trường Hồng Đức, các em sẽ có những bài học quý giá và những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn

Xem thêm: trường cấp 2 dân lập TPHCM