Vì sao trường tư thục trở thành ngôi trường uy tín, đáng được lựa chọn?

Câp nhật: 23/11/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 346 lượt xem

Với sự phát triển của nền giáo dục hiện đại ngày nay đã có nhiều ngôi trường tư thục uy tín tại tphcm trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các em học sinh. Với phương pháp học hội nhập với sự phát triển của xã hội, hiện đại, tập trung phát triển toàn diện từ tri thức, thể chất lẫn kỹ năng cho các em ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

truong-tu-thuc-uy-tin-tai-tphcm

Chọn trường cấp 3 tư thục hiện nay cho thấy được sự tiến bộ trong nền tảng giáo dục

Với một xã hội thiên về truyền thống đã mặc định là khi học tại trường thì phải trang bị đầy kiến thức để con người có đủ khả năng làm việc suốt đời, song lại xem nhẹ việc bồi dưỡng năng lực của người học vận dụng những kiến thức đó để giải quyết những vấn đề mà công việc và cuộc sống đặt ra. Với lối tư duy này hiện vẫn đang là vấn đề dẫn đến những hệ lụy tiêu cực như:

Chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức, mang nặng tính nhồi nhét; quá coi trọng bằng cấp và kết quả thi cử mà chưa chú trọng đến năng lực, phẩm chất và khả năng ở khía cạnh nào đó của người học. Cách tổ chức thi hiện nay phần lớn mới chỉ dừng lại việc đánh giá nhận thức sách vở của người học.

Nền giáo dục bị khép kín trong nhà trường và chủ yếu dựa trên sự tương tác giữa thầy và trò trong phạm vi của sách giáo khoa, thiếu sự tương tác với xã hội. Vai trò của gia đình, đoàn thể và xã hội ngày một mờ nhạt trong giáo dục thế hệ trẻ.

truong-tu-thuc-uy-tin-tai-tphcm-1

Các học sinh phổ thông hiện nay đều có tình trạng  học không có thời gian nghỉ ngơi và chơi. Việc giao tiếp với xã hội ngày càng bị rút ngắn khiến cho tính cách bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với hệ thống giáo dục của các trường tư thục, dân lập hiện nay đã áp dụng những xu hướng giảng dạy mới nhất để hội nhập với thế giới. Giúp các em học sinh được phát huy sức sáng tạo, khả năng tư duy tốt hơn nhờ sự khuyến khích của các thầy cô.

Ngoài ra sau những giờ học căng thẳng các em còn có thể vui chơi cùng bạn bè ở những khu vui chơi, sân vận động của trường giúp giải tỏa những căng thẳng góp phần phát triển thể chất tin thần cho các em.

>>> Liệu trường hồng đức có tốt không?

Hồng Đức – một trong những ngôi trường tư thục uy tín tphcm để phụ huynh lựa chọn cho con

Hồng Đức là ngôi trường tư thục có thế mạnh về nội trú và bán trú đã có thâm niên hoạt động giáo dục, ươm mầm những tài năng trẻ cho đất nước đã hơn 22 năm qua.

Trường luôn nằm trong danh sách những trường tư thục có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và đại học cao nhất hiện nay. Là ngôi trường hàng đầu áp dụng nền tảng giáo dục hiện đại với xu hướng đất nước hội nhập hiện nay, trở thành ngôi trường thuộc top 10 trường dân lập uy tín tại tphcm hiện nay

truong-tu-thuc-uy-tin-tai-tphcm-2

Các em được học tập trong môi trường trong lành, cảnh quan sạch đẹp hàng đầu trong thành phố. Đây là nơi phụ huynh yên tâm về chất lượng sống của học sinh khi xa nhà.

Bên cạnh đó, phụ huynh không quá lo lắng về học phí, được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nên phụ huynh không phải trả tiền mặt bằng của nhà trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, vậy nên trường quyết tâm không tăng học phí.

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com