Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh chú trọng phát triển gì cho học sinh?

Câp nhật: 09/02/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 44 lượt xem

Một trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh không chỉ mang lại chất lượng giáo dục tốt, là vì các em sẽ gắn bó ở đây đến 3 năm – khoảng thời gian hình thành nhân cách về tính cách. Một ngôi trường còn phải mở rộng trong những hoạt động dành cho học sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

Tìm hiểu trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh

Ngay từ khi mới thành lập, trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh Hồng Đức luôn kiên trì mục tiêu đào tạo là “giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Phương châm của nhà trường là học không phải để lấy điểm, để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu. Hơn 20 năm phát triển với những thành tích đạt được, trường trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh Hồng Đức đã được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu niềm tin” của những bậc cha mẹ và của các em học sinh mong muốn hướng tới sự toàn diện.

truong-dan-lap-uy-tin-hcm

Ngôi trường được xây dựng với hệ thống phòng học, phòng ăn, phòng nghỉ trưa, khu vui chơi hiện đại, khang trang. Đáp ứng được nhu cầu của hơn 2000 học sinh đang theo học tại đây. Bên cạnh chất lượng học tập và giảng dạy, trường cũng đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia: phòng học hiện đại, đầy đủ dụng cụ học tập, khu nhà thể chất rộng lớn đủ các bộ môn thể thao,… trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh Hồng Đức thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp tăng kỹ năng sống cho học sinh. Trường có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh chú trọng vào đào tạo kiến thức cơ bản cho học sinh, nhà trường đặc biệt xây dựng các chương trình ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, hướng nghiệp giúp các em trở thành những công dân sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trường top 10 trường cấp 3 tốt nhất TPHCM

Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh có ưu điểm gì

Trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh Hồng Đức có chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất cũng được xếp vào loại chuẩn hiện đại bậc nhất. Ngoài ra chương trình đào tạo luôn chú trọng kiến thức nâng cao, giúp học sinh phát triển tư duy, năng động. Hơn thế nữa, các trường có thể liên kết với nước ngoài giúp học sinh có cơ hội du học. Nếu nói đại học là cánh cửa thành công thì ngôi trường cấp ba chính là chìa khóa mở ra cánh cửa đó. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

>>>> Ngòai ra chúng tôi còn cung cấp: top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ:

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn